Giường 2 tầng: Ưu và nhược điểm khi chọn mua cho bé

Giường 2 tầng đang dần trở nên phổ biến trong các căn hộ chung cư. Chúng là lựa chọn dễ thương cho phòng trẻ em và các em bé thường yêu mến chúng. Nếu bạn đang tìm mua giường 2 tầng. Bạn nên tìm hiểu những ưu nhược điểm của chúng.

Mối quan tâm về an toàn

Nhiều em bé bị té khi leo lên leo xuống cầu thang. Dù là giường tầng gỗ hay sắt, việc nằm ngủ giường trên mà không có mặt chắn sẽ dễ bị té xuống giường. Những mảnh đồ nội thất đôi khi cũng bị lỏng lẻo, kêu cót két sau một thời gian sử dụng. Không thích hợp cho em bé mới biết đi. Nhiều em bé về ban đêm hay buồn ngủ, đi đứng không cẩn thận có thể bị té ngã.

Gần trần nhà

Nhiều giường 2 tầng khi đặt vào góc hay giữa phòng thì bé có thể chạm tới trần nhà. Nếu có quạt trần, bóng đèn thì càng nguy hiểm. Chúng đều là các mối lo ngại đối với các em bé hiếu động, tinh nghịch.

Dù có nhược điểm nhưng những nhược điểm là hoàn toàn có thể khắc phục. Giường tầng vẫn là cách tốt nhất để hình thành những thói quen tốt của bé. Cũng như tối ưu hóa không gian và lưu trữ trong phòng ngủ em bé. Cùng điểm qua các ưu điểm sau đây.

Các phần giường riêng biệt

Nếu bạn có nhiều hơn 2 em bé, giường 2 tầng sẽ giúp cho mỗi bé có giường cá nhân của mình. Cung cấp không gian riêng cho các bé mà còn giúp phát triển thói quen ngủ ngon một cách độc lập.

Cung cấp nhiều không gian hơn

Phòng trẻ em thường nhỏ hơn những phòng khác. Giường tầng cung cấp nhiều không gian hơn cho phòng ngủ nhỏ. Cho phép lưu trữ tủ đồ chơi và quần áo trong phòng bé. Ngoài ra, nếu bé cần 2 giường đơn, nhiều giường tầng cũng có thể tháo rời thành giường đơn cho bé. Hay ghép lại thành giường đôi.

Quản lý từng đứa trẻ một cách riêng biệt

Giường 2 tầng giúp quản lý từng em bé riêng biệt. Ví dụ như một em bé bị bệnh thì không cần đánh thức cả 2 em bé dậy đi học. Hay trao đổi với từng bé về những vấn đề khác nhau. Đặc biệt là trong việc học tập và vui chơi.

Các em bé yêu giường tầng

Giường tầng thích hợp với nhiều chủ đề phòng ngủ khác nhau. Thích hợp cho bé trai và bé gái. Nhiều kiểu dáng hiện đại, đa chức năng, nhiều màu sắc, tiện lợi,…khiến các em bé gắn bó hơn với phòng ngủ của mình. Các bé sẽ chơi cùng nhau và học cách chia sẻ phòng ngủ. Nhiều giường tầng tầm thấp nên không cần lo té ngã khi bé leo lên leo xuống.

Tóm lại, giường 2 tầng có rất nhiều ưu điểm để khắc phục được những nhược điểm. Ngay từ hôm nay, bố mẹ hãy mua ngay giường tầng cho các bé nhà mình nhé. Liên hệ ngay số điện thoại 0911932526-0916712526.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *