Ghế nhà búp bê: Đồ chơi cho bé gái cực thông minh, đáng yêu

Bố mẹ đã nghe nói đến ghế nhà búp bê chưa? Đây là món đồ chơi cho bé gái bằng gỗ đa chức năng. Vì nó vừa là một ngôi nhà cho búp bê, vừa là một cái ghế. Bố mẹ nhất định phải mua ngay món đồ chơi thông minh này cho bé.

Ghế nhà búp bê, cái tên gọi sao lạ kỳ thế? Vì ghế là ghế, còn nhà cho búp bê là nhà cho búp bê. Làm sao có thể ghép hai cái lại với nhau đây? Có đấy các bố mẹ. Hãy cùng Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé khám phá ngay đồ chơi cho bé gái này nhé.

Thiết kế thông minh

Ghế nhà búp bê là đồ chơi cho bé gái có hai phần riêng biệt nhưng giống nhau. Nó còn được gọi với cái tên là ghế Dollhouse. Khi nối lại với nhau bằng bản lề sẽ có hình một ngôi nhà gỗ nhỏ. Khi đóng lại, nó sẽ biến thành một chiếc ghế ngồi nhỏ cho bé. Khi mở ra, nó sẽ là một ngôi nhà gỗ cho búp bê với mái nhà màu đỏ.

Thường thì phòng ngủ của các em bé thường rất là lộn xộn. Vì các bé chơi đùa với đồ chơi, gấu bông, búp bê và ít khi biết sắp xếp lại gọn gàng. Đồ chơi cho bé gái là ghế Dollhouse giúp giữ đồ chơi lên kệ một cách ngay ngắn, đẹp đẽ khi không sử dụng đến. Vì thế, một món đồ nhưng có đến 3 chức năng: ghế, đồ chơi, kệ lưu trữ.

Màu sắc tươi vui, chức năng linh hoạt

Khi nhắc đến ghế nhà búp bê, chúng ta sẽ nhớ ngay đến món đồ có mái nhà màu đỏ. Bình thường, bạn có thể dùng đồ chơi cho bé gái này làm một cái ghế. Thích hợp cho bé ngồi ăn cơm, học bài, đọc sách. Có thể kê thêm bàn để bé tập viết, vẽ tranh,…

Khi bé muốn chơi búp bê, bố mẹ có thể giúp bé mở ghế nhà búp bê ra. Có thể mở toang hoặc mở góc 90 độ cũng được. Sau đó mua thêm cho bé vài món đồ nội thất nhà búp bê bằng gỗ. Ví dụ như giường, ghế, bàn,…để bé đặt lên.

Khi bé không chơi nữa, thì hãy giúp bé bỏ đồ chơi vào các kệ. Sau đó đóng lại thành chiếc ghế như ban đầu là được. Hoặc dùng đồ chơi cho bé gái này làm kệ sách. Đựng sách vở và vật lưu niệm trang trí cho phòng ngủ.

Bố mẹ có thể mua thêm nhiều món đồ chơi bằng gỗ cho bé với giá cả phải chăng tại website của chúng tôi. Hoặc có thắc mắc cần tư vấn mua nội thất gỗ thì liên hệ chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *