101 mẫu giường tầng bằng gỗ đa năng cho phòng ngủ trẻ em

Giuong Tang Cho Be Hcm Dogochobe 20

Giường tầng bằng gỗ là một lựa chọn thuận tiện và tiết kiệm. Những mẫu giường tầng trẻ em băng gỗ cung cấp thêm nhiều không gian lưu trữ cho bé. 10 mẫu giường tầng bằng gỗ cho trẻ em sau đây sẽ đem đến cho con bạn một thế giới nhỏ cực kỳ tiện ích.

1. Mẫu Giường 2 tầng 4 giường bằng gỗ

Giường tầng bằng gỗ này có đến 4 giường cùng lúc. Thiết kế nhìn vô cùng lạ mắt và không trật tự. mẫu giường tầng bằng gỗ này là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo. Không chỉ cho các bé nếu gia đình bạn bị hạn chế về không gian thì với 4 chiếc giường này sẽ đủ cho cả nhé đó . Hãy thêm 1 chiếc rèm để tạo không gian riêng tư nhé

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 2 Tầng Đẹp

Mẫu giường tầng bằng gỗ có cầu trượt

Mẫu giường tầng bằng gỗ này có thiết kế dạng cầu trượt cực kỳ độc đáo. Dành cho các bé tinh nghịch, hiếu động. Phía trên là giường ngủ, phía dưới có thể trang trí thành nhà nhỏ. Hoặc một cái lều cho bé chơi đùa. Tuy nhiên bạn vẫn có thoải mái không gian lưu trữ quần áo , đồ chơi nhé.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp

Mẫu Giường tầng gỗ kèm bàn học

Giường tầng bằng gỗ này được thiết kế dựa tường. Nhiều chức năng kiêm trong một sản phẩm như bàn làm việc, kệ sách, tủ quần áo, giường ngủ với màu sắc trang nhã, sáng tạo. Mẫu giường tầng bằng gỗ này hay được gọi là giường tầng gác xép . Đây là 1 thết kế mới và hiện đại của những mẫu giường tầng hiện nay.

Giường Tầng Trẻ Em Kèm Bàn Học
Giường Tầng Trẻ Em Kèm Bàn Học

Mẫu Giường Tầng Gỗ cổ điển

Thiết kế cổ điển, màu sắc là màu cà phê được nhiều bố mẹ ưa chuộng. Khiến không gian trở nên cực ấm áp, thân thương. Có thể chọn nệm theo ý thích để kết hợp với giường tầng.

Mẫu Giường Tầng Gỗ Áp Góc

Màu gỗ tươi sáng, thiết kế đơn giản. Giường tầng bằng gỗ này có các bộ phận riêng biệt. Giường phía dưới tách biệt với phần giường trên. Thích hợp cho việc sắp xếp không gian phòng theo ý muốn. Phần giường dưới có thể dùng làm ghế ngồi và có 2 hộc tủ đi kèm.

So Sanh Giuong Tang Va Giuong Gac Xep

Mẫu Giường Tầng Gỗ Cho Bé Gái

Thích hợp cho các bé gái điệu đà, công chúa. Màu sắc sang trọng, hoa văn nổi độc đáo. Cầu thang chìa ra nhìn thanh lịch, dễ thương.

Mẫu Giường 3 Tầng Đẹp
Mẫu Giường Tầng Gỗ Đẹp

Mẫu Giường Tầng Gác Xép Vân Gỗ

Giường tầng bằng gỗ này khá giống mẫu 3. Nhưng thích hợp dùng cho bé gái. Phần giường dưới có thể tách rời dùng làm ghế ngồi. Không có kệ nhưng bù lại có nhiều tủ. Chiếc cầu thang có họa tiết khá nổi bật.

Giường Tầng Trẻ Em Kèm Bàn Học
Giường Tầng Trẻ Em

Mẫu Giường Tầng Cho Phòng Áp Mãi

Giường thích hợp cho những căn phòng có trần nhà thấp. Dù không hẳn là giường tầng nhưng kiểu dáng khá độc đáo. Một giường đơn và một giường nằm trên một cái tủ. Giường đơn còn có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Mẫu Giường Tầng Gỗ phong cách châu Âu

Màu gỗ đặc trưng nhưng giường tầng bằng gỗ này nhìn khá sang trọng. Trông cứ như một căn nhà nhỏ thực sự. Từ cầu thang, tủ áo, kệ, giường, hộc tủ đều có một nét quyến rũ kỳ lạ. Mang phong cách cổ điển châu Âu.

Giuong Tang Cho Be Hcm Dogochobe 20

Mẫu Giường Tầng Gỗ Với Cầu Thang Hộp

Một giải pháp để các bé có không gian riêng biệt. Có kệ lưu trữ đồ chơi, sách ở mỗi tầng. Cầu thang có chức năng như những kệ gỗ, hộc tủ vô cùng độc đáo.

Giuong Tang Gia Re Sai Gon00008

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nghĩ rằng các bố mẹ sẽ thích những mẫu giường tầng gỗ ở trên. Liên hệ số 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua giường tầng gỗ cho bé nhé.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *