10 mẫu giường tầng bằng gỗ đa năng cho phòng ngủ trẻ em

Giường tầng bằng gỗ là một lựa chọn thuận tiện và tiết kiệm. Nó cung cấp thêm nhiều không gian lưu trữ cho bé. 10 mẫu giường tầng sau đây sẽ đem đến cho con bạn một thế giới nhỏ cực kỳ tiện ích.

Mẫu 1

Giường tầng bằng gỗ này có đến 3 giường cùng lúc. Thiết kế nhìn vô cùng lạ mắt và không theo trật tự. Nhưng là giải pháp tiết kiệm không gian hoàn hảo.

Mẫu 2

Thiết kế dạng cầu trượt cực kỳ độc đáo. Dành cho các bé tinh nghịch, hiếu động. Phía trên là giường ngủ, phía dưới có thể trang trí thành nhà nhỏ. Hoặc một cái lều cho bé chơi đùa.

Mẫu 3

Giường tầng bằng gỗ này được thiết kế dựa tường. Nhiều chức năng kiêm trong một sản phẩm như bàn làm việc, kệ sách, tủ quần áo, giường ngủ với màu sắc vàng vui tươi, sáng tạo.

Mẫu 4

Thiết kế cổ điển, màu sắc là màu cà phê được nhiều bố mẹ ưa chuộng. Khiến không gian trở nên cực ấm áp, thân thương. Có thể chọn nệm theo ý thích để kết hợp với giường tầng.

Mẫu 5

Màu gỗ tươi sáng, thiết kế đơn giản. Giường tầng bằng gỗ này có các bộ phận riêng biệt. Giường phía dưới tách biệt với phần giường trên. Thích hợp cho việc sắp xếp không gian phòng theo ý muốn. Phần giường dưới có thể dùng làm ghế ngồi và có 2 hộc tủ đi kèm.

Mẫu 6

Thích hợp cho các bé gái điệu đà, công chúa. Màu sắc sang trọng, hoa văn nổi độc đáo. Cầu thang chìa ra nhìn thanh lịch, dễ thương.

Mẫu 7

Giường tầng bằng gỗ này khá giống mẫu 3. Nhưng thích hợp dùng cho bé gái. Phần giường dưới có thể tách rời dùng làm ghế ngồi. Không có kệ nhưng bù lại có nhiều tủ. Chiếc cầu thang có họa tiết khá nổi bật.

Mẫu 8

Giường thích hợp cho những căn phòng có trần nhà thấp. Dù không hẳn là giường tầng nhưng kiểu dáng khá độc đáo. Một giường đơn và một giường nằm trên một cái tủ. Giường đơn còn có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Mẫu 9

Màu gỗ đặc trưng nhưng giường tầng bằng gỗ này nhìn khá sang trọng. Trông cứ như một căn nhà nhỏ thực sự. Từ cầu thang, tủ áo, kệ, giường, hộc tủ đều có một nét quyến rũ kỳ lạ. Mang phong cách cổ điển châu Âu.

Mẫu 10

Một giải pháp để các bé có không gian riêng biệt. Có kệ lưu trữ đồ chơi, sách ở mỗi tầng. Cầu thang có chức năng như những kệ gỗ, hộc tủ vô cùng độc đáo.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé nghĩ rằng các bố mẹ sẽ thích những mẫu giường trên. Liên hệ số 0916712526 – 0911932526 nếu cần mua giường tầng gỗ cho bé nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời