Chọn giường cũi và giường ngủ cho bé mới biết đi như thế nào?

Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, chúng tôi nói rất nhiều về giường cũi và giường ngủ cho bé. Chủ đề hôm nay là nên chọn giường cũi và giường ngủ cho bé mới biết đi như thế nào? Bài viết này sẽ nói về các em bé trên 1 tuổi một chút. Về giường ngủ thích hợp cho các em bé từ 1 tuổi trở lên. Nhất là những em bé bắt đầu biết đi chập chững. Hi vọng sẽ giúp ích cho các bố mẹ khi chọn mua giường cho bé.

Đối với giường cũi, thì bé 1-2 tuổi là đã có thể nằm cũi được rồi. Giường cũi dùng để nói về một chiếc cũi đa chức năng. Có thể làm cũi và cũng có thể biến đổi thành giường cho bé mới biết đi. Thậm chí là giường đơn em bé. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn vài mẫu giường cũi, vài mẫu giường ngủ cho bé mới biết đi. Khi bạn mua sắm giường cho bé, có thể dựa vào các mẫu này để tham khảo. Hay tìm kiếm ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé. Nhìn chung, cả giường cũi và giường cho bé mới biết đi đều thích hợp cho bé từ 2-3 tuổi trở lên.

Chuẩn bị phòng ngủ của trẻ sơ sinh cho đến khi chúng thật sự chào đời là một thời gian thú vị. Đây sẽ là nơi đầu tiên con bạn thực sự sống trong những năm đầu đời. Nơi đầu tiên mà bé sẽ được để lại một mình để phát triển độc lập. Tuy nhiên, như bạn có thể tưởng tượng. Điều này thật đáng sợ, không chỉ cho em bé, mà còn cho cả bố và mẹ nữa. Nhưng đừng lo, phạm vi giường cũi và giường ngủ cho bé mới biết đi của chúng tôi. Đều đảm bảo cả em bé và cha mẹ đều có được giấc ngủ ngon.

Chọn giường cũi điều chỉnh được chiều cao

Các mẫu giường cũi này có thiết kế độc đáo. Kiểu dáng có thể được tùy chỉnh để bé có được giấc ngủ đêm hoàn hảo. Các đầu giường có thể được điều chỉnh để bé ngủ trưa ngon giấc. Và chiều cao nệm có thể được điều chỉnh khi bạn muốn bé ngủ ngon hơn. Hay cần nâng cao lên để ẵm bé ra ngoài cho bé bú, hay ru em bé ngủ.

Chọn màu giường cũi trung tính, cổ điển

Giường cũi trẻ em nên chọn màu trắng là thích hợp nhất. Dù cho bạn có em bé trai hay là em bé gái. Chọn loại giường cũi chất lượng, kiểu dáng cổ điển và truyền thống. Chiếc cũi thông trắng, trơn bóng này đi đầu trong thiết kế cũi trẻ em. Và chắc chắn là sự thoải mái và sang trọng tối đa. Khi bé lớn lên, giường cũi sẽ biến thành ghế hay giường ban ngày, giường ngủ cho bé mới biết đi. Làm vật trang trí nhà cửa cũng vô cùng tiện lợi.

Nếu bạn không muốn mua giường cũi. Thì có thể chọn giường cho bé mới biết đi khi bé qua tuổi nằm cũi. Vì bé sẽ lớn rất nhanh đối với cũi, quá già cho đồ nội thất màu nhạt. Lúc đó bạn nên sẵn sàng cho chiếc giường đơn nhỏ. Sự chuyển tiếp có thể gây phiền toái. Nhưng với sự giúp đỡ của của chúng tôi. Giờ đi ngủ của bé đối với bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Chọn giường có thiết kế như đồ chơi

Giường trẻ em cổ điển xem ra phải chịu sức ép lớn từ những chiếc giường độc đáo hình xe đua. Chiếc xe đua sẽ trở thành trung tâm của quyền bá chủ sân chơi. Tất cả chúng ta đều biết rằng một đứa trẻ với chiếc giường này sẽ luôn năng động, vui vẻ hơn những đứa trẻ khác. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ cho phép trí tưởng tượng nhỏ của bạn và bé bay xa khi chơi đùa cùng nhau. Cũng như làm cho đi ngủ hấp dẫn hơn. Không ai có thể giận dữ khi nhìn thấy những chiếc giường ngủ cho bé độc đáo như thế này.

Ngày nay, ngoài xe đua, giường cho bé mới biết đi còn có nhiều hình dáng khác nhau. Như giường xe lửa, giường xe cổ tích, giường xe máy cày,…Hãy dựa vào sở thích của bé để lựa chọn cho phù hợp nhé. Vì đây là giường cơ bản, thấp và rộng rãi. Nên chắc chắn là món đồ đáng để bạn đầu tư khi con bước vào giai đoạn 3-10 tuổi.

Chọn giường có thiết kế trung lập

Giường ngủ hình chiếc thuyền là một ví dụ điển hình của thiết kế trung lập. Thích hợp cho các em bé yêu thích hàng hải và biển. Giường mang kiểu dáng nửa trẻ con, nửa người lớn. Nên bé thậm chí có thể sử dụng khi đến dưới 15 tuổi. Chiếc giường dành cho trẻ mới biết đi thiết kế theo một chủ đề nhất định. Có một không gian lưu trữ nhỏ thuận tiện ở thân tàu, hoàn hảo để giữ sách và gấu bông một cách an toàn.

Chọn giường công chúa cho bé gái

Tất nhiên, chúng ta không thể để các chàng trai có tất cả những niềm vui. Có lẽ cô bé của bạn sẽ yêu một chiếc xe đua hoặc chiếc thuyền. Nhưng giường ngủ cho bé công chúa được ưa chuộng nhiều hơn. Giường công chúa sẽ phù hợp hoàn hảo cho bé mới biết đi. Trong giai đoạng từ 3-10 tuổi. Giường nhỏ gọn, thấp nên bé leo lên dễ dàng và nằm gọn với gối, mền và thú bông.

Tùy vào chiều cao, cân nặng của bé mà bạn sẽ lựa chọn giường cũi hay giường cho bé mới biết đi để phù hợp. Nhất là cần quan sát sự phát triển thể chất của bé. Có thể cho bé dùng ngay giường ngủ nếu bé phát triển quá nhanh và lớn hơn cũi. Lời khuyên là nên cho bé dùng nôi-giường cũi-giường đơn nếu bé phát triển bình thường. Và cho bé dùng nôi-cũi-giường nếu bé phát triển nhanh hơn những em bé khác.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *