Chia sẻ kinh nghiệm chọn nội thất trẻ em cho bố mẹ trẻ

Việc làm cha mẹ ở tuổi quá trẻ hoặc lần đầu tiên làm cha mẹ có thể khiến nhiều cặp đôi bỡ ngỡ. Để tránh khiến bạn lúng túng khi chọn nội thất trẻ em. Bạn nên đọc liền các kinh nghiệm dưới đây.

Nội thất trẻ em phải đem đến sự vui vẻ, tiện dụng và lâu dài. Thế nhưng nhiều ông bố, bà mẹ trẻ thường hoang mang không biết nên mua gì và không nên mua gì. Một số khác lại tỏ ra quá hào hứng trong mua sắm dẫn đến việc mua tràn lan, mua quá nhiều. Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đâu. Dưới đây là một số hướng dẫn tuyệt vời để chọn đồ nội thất cho trẻ em. Mà cả bạn và con bạn sẽ thích.

1.Đưa con bạn đi với bạn

Khi bạn mua sắm đồ nội thất phòng ngủ cho trẻ em. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là đồ nội thất không dành cho bạn. Chúng là dành cho trẻ em của bạn. Do đó, khi bạn đi đến các cửa hàng đồ nội thất phòng ngủ, hãy dẫn bé đi theo.

Hãy để con bạn chọn những món đồ mà chúng thích. Nếu bạn đang chọn đồ nội thất cho trẻ sơ sinh hay cho em bé chưa chào đời. Hãy đi cùng vợ/chồng bạn hoặc cha mẹ bạn, hay ông bà bạn. Họ sẽ đưa ra cho bạn vài lời khuyên mua sắm đúng đắn.

2.Tìm kiếm nội thất bền vững

Nội thất trẻ em là món đồ cần tính toán đến sự bền vững. Không cặp vợ chồng nào lại muốn mỗi năm cứ phải thay mới mảnh đồ này, mảnh đồ kia. Trong khi bạn biết rằng những đồ dùng phòng ngủ cho trẻ em thường rất tốn kém. Nếu vợ chồng bạn không có mức thu nhập tốt. Mà lại phải nuôi từ 2 bé trở lên. Bài toán mua sắm nội thất có thể sẽ phải giải đi giải lại nhiều lần. Điều quan trọng là nhìn vào các bộ phòng ngủ vừa bền vững trong sản xuất và vật liệu. Vừa bền vững theo phong cách.

Ví dụ, nếu con gái của bạn chọn ra một chiếc giường có mái che được tạo ra để trông giống như một lâu đài. Mặc dù nó có thể là hoàn toàn đáng yêu. Thế nhưng bạn nên chỉ đạo cho bé hướng tới một chiếc giường ngôi nhà hay khung hình ngôi nhà thay thế. Chủ đề lâu đài sẽ chỉ kéo dài một năm hoặc cùng lắm là 2 năm. Sau đó bé có thể sẽ nhanh chóng chán. Thay vào đó, hãy để con bạn sáng tạo với bộ đồ giường chứ không phải giường ngủ nhiều kiểu dáng.

3.Thiết kế an toàn và vật liệu thân thiện môi trường

Đồ nội thất trẻ em phải được làm từ vật liệu không độc hại và thân thiện với môi trường. Nếu bạn có đủ ngân sách. Đồ nội thất bằng gỗ chắc chắn sẽ là lựa chọn lý tưởng cho con bạn. Một số đồ nội thất trẻ em được làm từ gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Bạn nên chọn những sản phẩm không gây hại. Và không sinh mùi khó chịu trong phòng ngủ của bé. Giữ trong tâm trí chất lượng và an toàn là ưu tiên hàng đầu cho đồ nội thất của trẻ em.

4.Chọn nội thất đa năng, ưu tiên lưu trữ

Hãy chắc chắn rằng bạn có một hoặc hai phần lưu trữ bao gồm trong đồ nội thất phòng ngủ của trẻ em. Mà đồ chơi hoặc các đồ dùng hàng ngày khác. Có thể được cất giấu một cách nhanh chóng. Cũng như dễ dàng khiến cho căn phòng ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ.

Ví dụ, tủ đồ chơi rất tuyệt. Đối với trẻ nhỏ, dọn dẹp thường có nghĩa là cất đi và không cần phân loại. Kệ treo tường, kệ đứng là một cách tuyệt vời để dạy cho con bạn dọn dẹp. Bạn có thể cho bé sử dụng thêm rương đồ chơi gần khu vực giường ngủ của bé. Trẻ em có thể dễ dàng ném đồ chơi của mình vào trong đó. Mà không cần tổ chức. Mà căn phòng cũng trông gọn gàng hơn nữa.

5.Nên mua theo bộ set

Trừ khi sở thích của bạn là thiết kế nội thất. Còn không hãy cố gắng tạo ra sự phù hợp giữa các món đồ nội thất trẻ em trong phòng ngủ. Nội thất phòng ngủ nên có bộ. Nếu có thể hãy mua theo bộ set. Nó khiến các món đồ trông hài hòa hơn khi đứng cùng nhau.

Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua một chiếc giường, bàn học, kệ và tủ quần áo như một bộ. Trái ngược với việc mua chúng một cách riêng biệt. Nếu sáng tạo là những gì bạn đang tìm kiếm. Thay vào đó hãy sáng tạo với trang trí tường, đèn sôi nổi hoặc một tấm thảm mát mẻ.

Mua đồ nội thất trẻ em phải là một trải nghiệm thú vị cho cả bạn và con bạn. Điều quan trọng cần nhớ là đồ nội thất bạn chọn. Nên được chọn cho phong cách và độ bền lâu dài của nó. Thay vì làm cho không gian phù hợp với tính cách của con bạn thông qua đồ nội thất. Hãy mua sắm với con của bạn cho các phụ kiện phòng ngủ vui vẻ.

Tại Baby’s Wooden World, nơi được mệnh danh là thế giới nội thất tốt nhất cho bé. Có hàng nghìn món đồ nội thất theo bộ set và riêng lẻ khác nhau. Với nhiều mức giá và phù hợp với những ông bố, bà mẹ trẻ. Dù con bạn còn nằm trong bụng, hay đang nằm nôi cũi, giường chập chững, giường đơn. Chúng tôi cung cấp hàng trăm giải pháp nội thất trẻ em hiệu quả nhất cho một phòng ngủ đẹp nhất. Trong một mức ngân sách rẻ nhất. Gọi ngay đến số 0916712526 – 01655566607 để được tư vấn thêm.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *