Cẩm nang thiết kế phòng ngủ em bé cho ai vừa lên chức bố mẹ

Đối với những ai vừa lên chức bố mẹ, chắc chắn sẽ có nhiều bỡ ngỡ. Vui cũng có mà buồn cũng có vì cái gì cũng mới và phải lo. Nhất là khoản thiết kế phòng ngủ em bé sẽ khiến bố mẹ mới nản chí.

Thiết kế phòng ngủ em bé nên thực hiện càng sớm càng tốt. Vì bạn không biết bé sẽ ra đời bất cứ lúc nào. Thế nên đừng khiến mình trở thành những ông bố, bà mẹ bị động. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan. Từ đó bạn sẽ có những quyết định đúng đắn cho phòng ngủ em bé của mình.

Lên danh sách

Việc lên một danh sách những vật dụng cần mua là việc đầu tiên phải làm. Chú ý là mua những vật dụng cần thiết trước. Để thiết kế phòng ngủ em bé xem có hợp lý không. Sau đó mới tiếp tục trang trí bằng những nội thất khác. Một số vật dụng phải có: nôi-giường cũi, tủ quần áo, kệ,…

Giường cũi đa chức năng

Giường cũi đa chức năng hiện nay được nhiều cặp vợ chồng mới lên chức bố mẹ lựa chọn. Vì tính tiện lợi, kiểu dáng đẹp và giá cả cũng phải chăng.

Vì nhiều bố mẹ trẻ quá bận rộn. Lại không khéo khi lần đầu tiên có con, chăm con, nuôi con. Thế nên giường cũi đa chức năng 2 trong, 3 trong 1, 4 trong 1 là lựa chọn tốt.

Ngoài ra, thiết kế phòng ngủ em bé có thể mua loại giường nôi phối hợp. Đây là lựa chọn hay nếu gia đình bạn sống trong căn hộ nhỏ. Giường nôi kết hợp sẽ giúp tiết kiệm diện tích.

Giường cũi mini/xách tay

Nếu có điều kiện về tài chính, bố mẹ nên mua thêm một chiếc giường cũi mini. Hoặc mua giường cũi xách tay để dùng khi cần mang bé đi đâu đó trong nhà. Tiện cho bố mẹ vừa làm việc, vừa chăm bé và dễ gấp gọn. Nhiều chiếc giường mini còn có thể chuyển thành giường đôi.

Chú ý an toàn

Khi thiết kế phòng ngủ em bé, cần chú ý đến giải pháp an toàn. Giường cũi chọn mua phải là sản phẩm an toàn, xanh và có chứng nhận. Không dùng nôi-giường cũi cũ hay những sản phẩm không chắc chắn.

Đồ nội thất đi kèm

Chúng tôi khuyên bố mẹ nên mua giường cũi có bàn thay đồ và tủ quần áo đi kèm. Vừa có thể tháo rời dùng trang trí phòng khi bé đến tuổi vị thành niên. Hoặc nên mua một tủ quần áo lớn khi thiết kế phòng ngủ em bé. Vì bé ra đời sẽ cần nhiều tã, áo, quần, khăn,…

Bên cạnh đó, một chiếc ghế ngồi chuyển động lắc lư và hỗ trợ phần lưng cũng rất cần. Vừa thích hợp cho mẹ ngồi chơi với bé, ngồi cho bé bú, ru ngủ bé.

Gọi nhanh đến số 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần tư vấn thêm hay muốn đặt mua nội thất gỗ nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *