Bàn thay đồ: Nội thất phòng ngủ em bé không thể thiếu

Khi bạn có em bé sơ sinh, bạn sẽ thay tã, thay quần áo cho bé. Thế nhưng công việc này không khiến các ông bố, bà mẹ thích thú. Đây là việc chắc chắn bạn phải làm thường xuyên. Thế nên không thể thiếu nội thất phòng ngủ em bé quan trọng: Bàn thay đồ.

Công việc thay tã, thay quần áo sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tìm ra giải pháp. Nội thất phòng ngủ em bé là bàn thay đồ sẽ giải quyết giúp bạn. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé cung cấp cho bạn vài thông tin. Để bạn biết cách thay đổi bàn thay đồ sao cho tiện lợi nhất. Đảm bảo chúng sẽ phù hợp nhu cầu và không gian nội thất của bạn.

Kệ thay đồ

Đây là nội thất phòng ngủ em bé mang tính cổ điển. Màu sắc rất hoài cổ, phù hợp màu giường cũi. Thích hợp đặt trong phòng ngủ em bé. Ở đây có các kệ mở. Nơi bạn có thể đặt vào tã, quần áo, khăn và lấy ra dễ dàng. Việc này giúp bạn tiết kiệm thời gian cho việc làm vệ sinh cho bé.

Khay thay đồ

Đây là giải pháp cho phòng ngủ em bé nhỏ hẹp. Hoặc nếu bạn đã có một tủ em bé lớn, không còn chỗ cho một bàn thay đồ tiêu chuẩn. Thì nội thất phòng ngủ em bé là khay thay đồ rất thích hợp trong trường hợp này.

Bạn có thể mang khay đến bất cứ đâu và thay đồ cho bé. Hoặc bạn có thể đặt lên đầu tủ quần áo và thay đồ cho bé. Bạn chỉ cần đặt bé lên khay, mở hộc tủ phía dưới lấy tã, quần áo ra là được. Tiện lợi, gọn gàng. Khi bé qua giai đoạn mặc tã, bạn hãy đem cất chiếc khay này.

Tủ thay đồ

Nếu không thích hai nội thất phòng ngủ em bé trên, bạn có thể chọn tủ thay đồ. Chức năng thì không khác hai loại trên. Thế nhưng bạn có thể bỏ vật dụng bé vào các hộc. Khi không dùng nữa, bạn có thể biến nó thành một vật trang trí trong phòng. Dùng đựng những vật dụng xinh xắn, dễ thương.

Lưu ý khi mua

  • Bạn cần chọn loại vững chắc, không dễ ngã.
  • Bạn có thể mua thêm một cái đai/dây an toàn khi mua nội thất phòng ngủ em bé này. Hoặc mua thêm một miếng đệm lót để đặt bé nằm lên.
  • Khi thay đồ, bạn sẽ thắt dây an toàn ngang qua người bé. Tránh việc bé quay qua quay lại sẽ ngã ra ngoài.
  • Tuyệt đối không để em bé nằm một mình nếu không có bạn giám sát.
  • Cần làm vệ sinh các kệ, khay, tủ thay đồ thường xuyên để ngăn ngừa vi khuẩn gây hại bé.

Bạn có thể gọi đến số 0916712526 – 0911932526 nếu cần tư vấn về các nội thất gỗ cho bé nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *