Bật mí mẫu giường trẻ em nhìn thôi là muốn sà vào ngủ ngay

Ai trong chúng ta cũng phải thừa nhận rằng một chiếc giường trẻ em tốt thôi vẫn chưa đủ. Nó còn phải đẹp và nếu cần thiết, phải là tuyệt đẹp nữa. Vì mục đích cuối cùng của chúng vẫn phải là làm các bé muốn đi ngủ. Giấc ngủ ngon chính là điều quan trọng nhất trong cuộc sống nhiều bận rộn.

Một chiếc giường trẻ em mà nhìn thôi cũng khiến bé (có thể là cả người lớn) muốn sà vào ngủ ngay là xem như thành công. Lúc đó, giường ngủ xem như hoàn thành trách nhiệm và công năng bước đầu. Phần còn lại, phải xem thời gian sử dụng có làm chúng hao mòn nhanh chóng hay không. Và xem bé gắn bó được với chúng trong bao nhiêu năm. Đó là lý do tại sao chúng tôi thường khuyên bạn nên cho bé dùng giường gỗ. Vì chúng thường đáp ứng tiêu chí vừa bền và vừa đẹp. Hơn nữa, chúng còn có tính năng playtime mọi lúc cho bé. Cùng chúng tôi khám phá vài mẫu giường tuyệt đẹp mà sẽ khiến bé của bạn muốn đi ngủ ngay lập tức.

Giường tầng ngôi nhà màu trắng

Giường trẻ em thường được sáng tạo nhiều nhất trong phân khúc giường tầng. Nơi mà bé có thể chia sẻ niềm vui, câu chuyện của mình với anh/chị em hay bạn bè. Hoặc có thể là cha mẹ. Giường tầng ngoài tiết kiệm không gian. Còn có mục đích gắn kết tình cảm của những kẻ ở chung phòng. Có thể ban đầu các bé của bạn không muốn chia sẻ phòng cùng nhau. Nhưng chiếc giường tầng ngôi nhà màu trắng này chắc chắn sẽ khiến chúng thay đổi. Khi chúng ngủ, chúng vui chơi giờ đây là vấn đề của 2 người. Thế giới ấm áp mà giường tầng tạo ra cho chúng khiến chúng luôn muốn ngủ đúng giờ. Cũng như khuyến khích nhau cùng ngủ đúng giờ hơn.

Giường hình hộp có cửa sổ trái tim

Không chỉ chúng tôi mà tin rằng ngay cả bạn cũng muốn sà vào chiếc giường “thần thánh” này. Để làm một giấc ngon lành. Người ta ngạc nhiên về cách các nhà thiết kế sáng tạo ra giường trẻ em. Một chiếc giường đơn nhàm chán chỉ giờ biến thành giường hình hộp chữ nhật. Gắn thêm cửa sổ để biến thành một căn nhà gỗ nhỏ. Cửa sổ cũng là giải pháp dành cho những em nhỏ muốn chơi và có không gian riêng tư. Khi cần mát mẻ có thể mở cửa bất cứ lúc nào. Khi cần ấm cúng, riêng tư, thư giãn có thể đóng lại. Bên trong giường có sẵn kệ để bé trưng bày vài món đồ yêu thích. Bé cũng có thể treo tranh nhỏ trong phòng. Giường có màu trắng cho trẻ em gái và màu xám dành cho trẻ em trai.

Giường ngôi nhà có ống khói

Mẫu giường trẻ em này có rất nhiều thiết kế khác nhau. Điểm chung là đều có một bộ khung gỗ tái hiện một ngôi nhà với không gian mở. Có thể cao hoặc thấp, hoặc nằm bệt sàn tùy theo yêu cầu sử dụng của bạn. Như bạn có thể thấy, giường mô phỏng một căn nhà xinh xắn có ống khói. Lan can chắn giường thích hợp cho bé chập chững mới biết đi. Để bé khỏi lăn xuống giường khi ngủ say. Dưới giường, 2 hộc tủ được đóng sẵn để bé lưu trữ quần áo, sách vở hay bộ chăn ga gối của mình. Giường ngủ này nếu kết hợp với mùng chống muỗi, rèm che. Cũng là một cách khiến bé muốn ngủ ngay lập tức.

Giường tầng ngôi nhà kèm giường phụ

Giường trẻ em này có thể dùng được cho cả bé trai và bé gái. Vì thiết kế màu trắng. Thật ra đây là giường tầng kèm giường phụ. Được sáng tạo thêm hai bên hông giường 2 mảnh ngôi nhà khác nhau. Không gian hoàn toàn là không gian mở và sẽ luôn khiến các bé cảm thấy mát mẻ. Thích hợp để bé mời thêm một người bạn đến chơi. Các bé sẽ luôn muốn ngủ trên chiếc giường này mỗi khi đến giờ ngủ trưa hay ngủ vào ban đêm. Giường trắng cũng là cách để bạn khiến phòng ngủ sáng hơn. Trong trường hợp không gian phòng quá tối, quá chật hẹp.

Giường ngôi nhà có móc treo đồ

Mảnh nội thất đáng yêu này có nguồn gốc từ Mỹ. Với gỗ chắc chắn cùng một nước sơn đẹp, bền màu, không chì và nhẵn mịn. Giường trẻ em này bạn có thể tìm thấy rất nhiều trên website Baby’s Wooden World trong nhiều hình dạng, màu sắc. Nhưng nếu thích mẫu giường này, bạn có thể đặt mua với chúng tôi bất cứ lúc nào. Giường có thêm giường phụ phía dưới. Thích hợp cho bố mẹ muốn qua đêm cùng con hay trò chuyện cùng con. Trên ngôi nhà còn có sẵn móc treo đồ. Để bé dùng treo quần áo, treo nón mà bé hay sử dụng. Đây chắc chắn là giường ngủ mà bé nào cũng muốn sà vào nằm ngay.

Giường con thuyền

Ngủ trưa hay ngủ đêm trên chiếc giường này sẽ chuyên chở nhiều giấc mơ của bé. Thuộc nhóm giường ngủ có cái tên dễ thương Dream On Me. Thích hợp cho những trẻ em yêu thích giường ngủ theo chủ đề. Đặc biệt là những bé thích màu xanh của biển, của da trời. Có thể kết hợp cùng cọc tre ở đầu giường và cuối giường. Để giăng một mảnh vải làm buồm sinh động.

Nếu con bạn là những em bé lười ngủ. Hãy sử dụng những chiếc giường trẻ em tuyệt vời này để khiến chúng muốn đi ngủ ngay nhé. Bộ sưu tập giường ngủ huyền diệu không dừng lại ở đây. Bạn có thể khám phá hàng trăm mẫu giường xinh trên website của chúng tôi. Hoặc để lại điện thoại, email và lời nhắn về mẫu giường bạn muốn. Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *