Bật bí các loại giường cabin trẻ em “gây sốt” nhất hiện nay

Giường cabin hay còn gọi là giường buồng, giường lều, giường chòi và thường được làm bằng gỗ. Các thiết kế giường cabin ngày nay hầu như chỉ dành cho trẻ em. Bên cạnh giường tầng, giường gác xếp thì giường cabin hiện đang gây ra một cơn sốt không hề nhỏ. Cho dù bạn đang thiếu không gian hay cần một giải pháp lưu trữ phòng ngủ cho bé. Hoặc đơn giản là muốn tạo ra một chỗ ngủ huyền diệu để bé ngủ dễ dàng hơn. Thì giường cabin chính là một giải pháp hoàn hảo.

Giường cabin được đánh giá là giải pháp hoàn hảo cho những gia đình muốn tối ưu hóa không gian của họ. Hoặc chính xác là không gian phòng con bạn. Với vô số dung lượng và tính năng bổ sung. Giường này là lựa chọn phổ biến cho các phòng ngủ trẻ em trên toàn thế giới. Các nhà sản xuất ngày nay cung cấp sẵn giường với nhiều phong cách. Chúng có thể bao gồm bàn làm việc, khu vui chơi và thậm chí là giường phụ, hoặc hai giường đơn.

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung ứng giường cabin. Kết hợp các thiết kế tuyệt vời với một loạt các tính năng, chức năng hấp dẫn mọi người. Dù đó là trẻ em hay là người lớn. Người lớn sẽ có một không gian lưu trữ thêm để không còn phải dọn dẹp mệt nhọc mớ lộn xộn của con cái. Như đồ chơi, sách vở, mền gối lung tung,…Và bé thì có thêm nhiều niềm vui khi leo lên giường với chiếc thang. Có một góc riêng tư và một chỗ ẩn giấu của riêng chúng. Bé sẽ làm quen dần với cuộc sống tự lập, biết cách tổ chức sắp xếp. Và quan trọng là biết tôn trọng không gian riêng tư.

Giường cabin vui nhộn

Đối với trẻ em, một chiếc giường cabin không chỉ là một nơi để ngủ. Hôm nay chiếc giường có thể là một con tàu cướp biển. Ngày mai chiếc giường có thể là một lâu đài cổ tích hay một chiếc xe bus kỳ lạ. Hãy để trí tưởng tượng nhỏ của bé chạy tự nhiên với một chiếc giường cabin cực kỳ vui vẻ. Một trong những thiết kế phổ biến nhất của loại giường cabin này chính là giường lều. Hoàn hảo cho những nhà thám hiểm nhỏ. Chiếc giường sang trọng có khung gỗ lộ ra ngoài và lỗ nhìn trộm ở cả hai đầu. Thích hợp cho bé trai lẫn bé gái. Những em bé thích một phòng ngủ theo chủ đề cắm trại ngoài trời.

Giường cabin tiết kiệm không gian

Trẻ em dường như có vô số đồ đạc. Và một đống những thứ kỳ lạ mà chúng thu thập và xem như là kho báu. Vì vậy một nguồn lưu trữ tốt là điều cần thiết cho phòng ngủ của trẻ. Cho dù bạn đang dọn dẹp sau khi một đứa trẻ hay một thiếu niên đã làm lộn xộn. Với đủ thứ quần áo, sách và đồ chơi tất cả đều cần một nơi để được lưu trữ vào cuối ngày.

Đối với các phòng ngủ có không gian chật hẹp, giường cabin cung cấp tất cả dung lượng lưu trữ bạn cần mà không chiếm bất kỳ không gian sàn nào thêm. Với một khu vực ngủ nghỉ nâng lên, giường thường có ngăn kéo, tủ và kệ bên dưới. Để giúp tổ chức không gian và sắp xếp đồ đạc trở thành một công việc dễ dàng hơn nhiều.

Giường cabin khép kín

Bên cạnh những thiết kế phòng ngủ vui nhộn và trẻ con. Chiếc giường ngủ trẻ em cũng nên thúc đẩy giấc ngủ lành mạnh của bé. Đó là một trong những mong mỏi lớn nhất của bậc làm cha mẹ. Trẻ em trải qua một số tăng trưởng và phát triển quan trọng nhất của chúng vào ban đêm. Thế nên tạo ra một nơi an toàn và thư giãn cho thiên thần bé nhỏ của bạn để có được một giấc ngủ đêm tuyệt vời là rất quan trọng.

Một giường cabin khép kín là hoàn hảo cho trẻ tự kỷ và những em bé mắc chứng khó ngủ về đêm. Hoặc không thể ngủ khi cần đi ngủ. Các mặt bên an toàn quấn quanh giường tạo ra cái kén hay vỏ ốc của riêng bé. Khiến cho phòng ngủ của con bạn dường như ít đáng sợ hơn trong bóng tối. Loại giường này thích hợp cho những em bé không dám ngủ một mình. Bé sẽ dần quen và sẽ khắc phục được nỗi sợ này.

Giường cabin cho tuổi teen

Giường cabin dành cho lứa tuổi vị thành niên có phong cách mát mẻ và hiện đại. Với các giải pháp lưu trữ thực tế cho không gian. Mà chắc chắn bé thích khoe khoang khi có bạn bè đến chơi nhà. Các thiết kế của loại giường này tương đối cao. Phù hợp với chiều cao và sự phát triển thể chất nhanh chóng của các bạn “xì tin dâu”. Một số có bàn làm việc và khu vực nghỉ ngơi bên dưới.

Ai thích hợp sử dụng giường cabin?

Giường cabin thích hợp cho các đối tượng sau đây:

  • Thích hợp cho bé tự kỷ, nhút nhát, sợ ngủ một mình, sợ bóng tối ban đêm
  • Thích hợp cho bé không có phòng riêng nhưng muốn có không gian riêng tư
  • Thích hợp cho bé trai, bé gái thích mô hình lều, nhà nhỏ, tàu xe đồ chơi
  • Thích hợp trang trí phòng em bé theo chủ đề nhất định
  • Thích hợp cho thanh thiếu niên muốn có chiếc giường độc đáo để khoe với bạn bè
  • Thích hợp cho bé mới biết đi (giường cabin thấp) với phong cách dễ thương
  • Thích hợp cho các em bé khó ngủ vào ban đêm
  • Thích hợp cho bố mẹ muốn bé gọn gàng, ngăn nắp và biết cách tổ chức không gian của mình

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *