HÉ LỘ Cách chọn bàn học trẻ em từ CHUYÊN GIA

Bàn Học Trẻ Em
Bạn đang muốn tìm mua bàn học trẻ em . Đừng coi thường , đây là 1 việc vô cùng quan trọng ảnh hưởng tới tương lai con bạn đó . Bàn học trẻ em là thứ mà bé ngày ngày gắn bó , học tập , trau dồi kiến thức cho tương lai. Nếu bạn ko chọn bàn học cho bé thì không những bé không chịu học mà có thể khiến bé gặp phải dị tật về xương khớp sau này.

Hãy tham khảo những lưu ý quan trọng khi lựa chọn bàn học lý tưởng cho trẻ em sau đây nhé.

Kích thước bàn trẻ em là bao nhiêu?

Việc lựa chọn kích thước bàn học cho bé phù hợp phải được suy nghĩ kỹ lưỡng vì nó không chỉ cần phù hợp với không gian hạn chế của phòng trẻ mà còn phải phù hợp với thời điểm con bạn lớn lên.

Xem thêm : Giúp con bạn THÔNG MINH HƠN từ cách trang trí phòng ngủ cho bé

Mặc dù không có tiêu chuẩn nào cho bàn trẻ em, một bàn nhỏ có thể có kích thước 50 x 60 x 40 cm , lý tưởng cho những trẻ chưa bắt đầu đi học.  Để có một chiếc bàn học phù hợp, bạn có thể cần chọn một chiếc có chiều rộng 70cm vì phải có thêm ít nhất 20cm  cho khu vực viết và đặt máy tính .

Bàn Học Trẻ Em

Chọn ghế trước khi chọn bàn cho bé

Để quyết định chiều cao của bàn học, trước tiên bạn cần chọn một chiếc ghế phù hợp với chiều cao của trẻ. Để tìm được chiếc ghế ưng ý, bàn chân của trẻ phải đặt thoải mái trên mặt đất, góc của đầu gối phải ở khoảng 90 độ và nếu khuỷu tay của trẻ đặt thoải mái trên bàn, bạn đã tìm thấy một chiếc bàn và ghế có kích thước hoàn hảo.

Xem thêm : Giường tầng kèm bàn học vân gỗ phối xanh – GTDN013

Nếu bạn lo lắng về việc khi nào con bạn sẽ lớn hơn chiếc bàn đã chọn, bạn có thể tìm những chiếc bàn có tính năng điều chỉnh độ cao hoặc thiết kế có thể mở rộng.

Bạn nên Loại Bàn Trẻ Em Nào?

Hầu hết các gia đình sẽ hài lòng với một chiếc bàn tiêu chuẩn có bề mặt làm việc và ngăn kéo gắn bên dưới nhưng có những lựa chọn khác mà bạn có thể cân nhắc để hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của con bạn và khiến nó trở nên thú vị hơn.

Bàn Học Trẻ Em

Có những chiếc bàn được thiết kế đặc biệt cho máy tính và các thiết bị ngoại vi khác để con bạn không phải chật vật để sắp xếp đồ đạc của mình.

Xem thêm : Giường tầng kèm bàn học và hộc tủ hình ngôi nhà – GTND005

 Chọn bàn theo sở thích của bé

Đối với những đứa trẻ dành thời gian sáng tạo nghệ thuật và các hoạt động thủ công khác, bàn soạn thảo là một lựa chọn tuyệt vời vì nó cung cấp bề mặt làm việc nghiêng cho các dự án lớn và tác phẩm nghệ thuật đang được thực hiện. Tuy nhiên, chúng hiếm khi đi kèm với bộ lưu trữ đính kèm.

Bàn Học Trẻ Em

Hệ thống mô-đun là một hệ thống thú vị và hấp dẫn vì chúng là các hình khối có thể xếp chồng lên nhau cho nhiều cấu hình và chiều cao có thể điều chỉnh.

Bàn làm việc cuộn sẽ cung cấp sự bao bọc thuận tiện để các dự án sẽ không bị xáo trộn.

Bạn cũng có thể lập danh sách các tính năng quan trọng mà bạn đang tìm kiếm và xây dựng một bàn làm việc tùy chỉnh để kết hợp chúng. Điều này đặc biệt hữu ích để đáp ứng những trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Xem thêm : Bộ sưu tập giường tầng trẻ em kèm bàn học mới nhất 2022

Bàn làm việc cho trẻ em cần có những tính năng gì?

  • Lý tưởng nhất là bàn của trẻ em nên có ngăn kéo và các ngăn khác trong tầm với dễ dàng từ vị trí ngồi mà không bị căng thẳng.
  • Các ngăn kéo nên lướt dễ dàng và vẫn hoạt động khi đầy đủ vật dụng.
  • Phần cứng của bàn phải an toàn và trẻ em dễ dàng thao tác.
  • Bàn làm việc phải đủ chắc chắn để chịu được những cú giật nhanh hoặc bất kỳ thiệt hại nào khác.
  • Quan trọng nhất, nó phải đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn đặt ra cho đồ nội thất trẻ em.

Bàn Học Trẻ Em

Chất liệu nào là tốt nhất cho bàn học cho trẻ em?

Vật liệu đầu tiên bạn nghĩ đến là gỗ vì sự hấp dẫn cổ điển, tính linh hoạt, độ bền và cảm giác tự nhiên, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên bởi nhiều loại vật liệu có sẵn cho bàn học của trẻ em được làm từ kim loại, liễu gai và laminates.

  •  Bề mặt nhiều lớp cung cấp nhiều lựa chọn màu sắc và bề mặt không thấm nước.
  •  Bạn có thể chọn kim loại và đan lát để trông lạ mắt hơn nhưng hãy nhớ bảo vệ áo khỏi bị mòn. Bạn có thể sử dụng một miếng nhựa trong để cắt phần trên.
  •   Một lớp hoàn thiện không chứa chì là ưu tiên tuyệt đối!

Mẹo Chọn Bàn Học Trẻ Em

Nếu bạn bị choáng ngợp với tất cả thông tin chúng tôi cung cấp và muốn có một bảng tổng hợp nhanh chóng để giúp bạn quyết định, chúng tôi có một danh sách ngắn những điều quan trọng khi chọn bàn học phù hợp cho trẻ.

Xem thêm : Giường 2 Tầng Màu Hồng Kèm Bàn Học Và Hộc Tủ Để Đồ

Vấn đề kích cỡ

Bạn đừng nghĩ chỉ cần mua một chiếc bàn văn phòng người lớn là đủ. Những đứa con nhỏ của bạn cần được ngồi thoải mái mà không bị căng thẳng không cần thiết để khuyến khích tư thế cơ thể tốt. Bàn chân của họ phải đặt phẳng trên mặt đất và khuỷu tay – thoải mái trên bề mặt làm việc. Ngoài ra còn có các bàn học có thể điều chỉnh độ cao giúp con bạn phát triển chiều cao cùng lúc.

Bàn Học Trẻ Em

Chức năng và mục đích sử dụng

Loại bàn phụ thuộc vào chức năng và mục đích sử dụng. Có bàn được thiết kế đặc biệt cho máy tính và các loại khác như bàn vẽ cho trẻ em yêu thích nghệ thuật và thủ công.

Hai tính năng chính mà bạn cần tìm kiếm ở một chiếc bàn là sự dễ dàng và an toàn khi thao tác và một số ngăn chứa đồ có thể trượt dễ dàng.

Bàn Học Trẻ Em

Vật liệu của bàn

Các vật liệu bao gồm từ gỗ và kim loại đến gỗ và đan lát. Một lựa chọn cổ điển là bằng gỗ vì vẻ ngoài truyền thống của nó nhưng bạn cũng nên cân nhắc một thứ độc đáo như một chiếc đan bằng liễu gai để khuyến khích sự sáng tạo.

Xem thêm : Giường tầng gỗ kèm tủ và bàn học phủ vân gỗ- GTDN009

Bạn đã chọn được chiếc bàn trẻ em ưng ý chưa. Hãy tham khảo ngay những tư vấn bên trên của chúng tôi nhé. Chúc bạn và bé có chiếc bàn như ý.

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.