7 bước để có phòng ngủ và cũi cho bé sơ sinh hoàn hảo

Chúng tôi nói rất nhiều về cũi cho bé và phòng trẻ em. Xem xét giường của trẻ em và đồ nội thất phòng ngủ luôn đóng vai trò quan trọng hàng đầu. Dù cho bạn có em bé thứ nhất. Hay em bé thứ 2, thứ 3 đi chăng nữa. Vì vậy, dưới đây là 7 bước để có phòng ngủ và cũi cho bé sơ sinh hoàn hảo.

Khi mang thai, bạn cần chuẩn bị phòng và cũi cho bé trước khi sinh khoảng 4-6 tháng. Vì đây là lúc bạn có thể tự do xem xét các nội thất phòng ngủ. Các kiểu trang trí mà bạn mong muốn cho bé. Cũng như có nhiều thời gian mua sắm và hoàn thiện hơn. Vì khi bé chào đời, ngay lập tức bé phải được dùng nôi cũi khi trở về nhà từ bệnh viện. Và đó phải là nơi an toàn, êm ái. Cũng như phòng ngủ phải là môi trường nuôi dưỡng, yên tĩnh và thư thái.

1.Làm cho phòng ngủ an toàn

An toàn trong bất cứ vấn đề liên quan đến trẻ em luôn xếp ở vị trí hàng đầu. Khi nói đến việc thiết kế một phòng ngủ và cũi cho bé. Đầu tiên và quan trọng nhất của bạn nên xem xét mua giường cũi tốt nhất. Sau đó thì xem xét cấu trúc phòng ngủ, chiều cao trần, cửa sổ, tường,…Xem có gì cần tân trang hay cải thiện hay không. Khi mua một cũi cho bé, nó phải phù hợp tiêu chuẩn an toàn giường cũi. Và nó nên được đặt tránh xa các mối nguy hiểm như máy sưởi, bóng đèn nóng. Hoặc bất cứ thứ gì liên quan đến điện. Đối với phần còn lại của căn phòng, tìm ra những thứ như góc sắc nhọn trên đồ nội thất, dây điện. Hoặc bất cứ điều gì một em bé. Hoặc trẻ mới biết đi có thể chạm vào chúng gây nguy hiểm.

2.Tạo bảng ý tưởng

Như với tất cả các ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho bé lớn. Bạn nên bắt đầu bằng cách tạo ra một bảng ý tưởng. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng về các loại thiết kế. Màu sắc và vật liệu mà bạn sẽ muốn trong phòng của bé. Mà sẽ làm cho toàn bộ quá trình mua sắm dễ dàng hơn rất nhiều. Một phiên bản trực tuyến là Pinterest. Về cơ bản là một ghim trực tuyến mà bạn có thể “ghim” những thứ bạn thích. Sau đó bạn có thể cho Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé biết ý tưởng tuyệt vời của bạn. Để chúng tôi thiết kế cũi cho bé, giường ngủ hoặc trang trí nội thất cho bạn.

3.Sử dụng ánh sáng tự nhiên

Một trong những thiết kế chính mà mọi người có xu hướng bỏ qua. Đó chính là tầm quan trọng của ánh sáng tự nhiên. Và điều đó đặc biệt khi nói đến thiết kế phòng ngủ cho bé. Đặc biệt là bé sơ sinh. Trong khi bạn có thể lập luận rằng một đứa trẻ không quan tâm đến phòng ngủ thế nào là “mở”, “thoáng mát”, “rộng rãi”. Nhưng ánh sáng tự nhiên thực sự là một yếu tố góp phần quan trọng vào sự phát triển của mô hình ngủ của bé. Có sự phân chia rõ ràng giữa ánh sáng và bóng tối trong suốt thời gian trong ngày. Giúp con của bạn vui chơi hoặc ngủ nghỉ tốt hơn.

4.Nắm bắt trí tưởng tượng

Điều quan trọng nhất đối với một đứa trẻ là trí tưởng tượng. Vậy tại sao không bắt đầu phát triển cảm giác ngây thơ của sự kinh ngạc, kỳ diệu và khám phá từ khi bé còn nhỏ. Với sự giúp đỡ của một số viện trợ trí tưởng tượng tuyệt vời. Ví dụ như cũi cho bé hình dáng ngộ nghĩnh, màu sắc kỳ lạ. Làm cho bé của bạn là cảnh sát trưởng của thị trấn miền tây hoang dã. Với một số giấy dán tường theo chủ đề cao bồi. Chúng tôi có một phạm vi rộng lớn đồ trang trí nội thất độc đáo. Cho phòng ngủ bé sơ sinh và bé lớn.

5.Chọn đúng màu sắc

Trong khi trên bề mặt, màu sắc chỉ là một sự trợ giúp trong việc làm cho mọi thứ trông khá đẹp. Thực sự màu sắc có ảnh hưởng lớn đến em bé từ góc độ khoa học. Từ khi còn nhỏ, màu sắc ảnh hưởng đến sự hiểu biết của bé về thế giới xung quanh. Vì vậy, màu sắc là nội tại đối với nền văn hóa của chúng ta. Không chỉ vậy, màu sắc từ lâu đã được lý thuyết hóa. Để ảnh hưởng đến tâm trạng và trí tuệ. Luôn luôn có ý tưởng chung rằng màu đỏ nên tránh vì nó gây ra căng thẳng. Đặt cược an toàn nhất của bạn trong một phòng ngủ bé sơ sinh. Có lẽ là màu sắc pastel mềm mại, ấm áp. Đặc biệt là màu sắc nhẹ nhàng như xanh lá cây và xanh da trời.

6.Mua cũi cho bé truyền cảm hứng

Tất nhiên, chúng tôi không cần phải đề cập rằng tất cả các cũi của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé đều an toàn. Các đánh giá của khách hàng sẽ cho bạn biết rằng. Bạn có thể tin tưởng cũi cho bé của chúng tôi vì sự an toàn. Nhưng một khi bạn đã kiểm tra đầy đủ các vấn đề về sức khỏe và an toàn. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm sáng tạo. Tham khảo những mẫu cũi độc đáo của chúng tôi. Hãy chọn cũi có thể chuyển đổi và điều chỉnh chiều cao. Cũi cần có sự chuyển tiếp mượt mà để phù hợp với bé.

7.Cân nhắc vệ sinh giấc ngủ

Vệ sinh giấc ngủ bao gồm làm sạch các “ô nhiễm tiếng ồn” hay “ô nhiễm ánh sáng. Những thứ sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ của con bạn. Vì vậy những thứ như ánh sáng chói hoặc tiếng ồn khó chịu. Hoặc thậm chí là một căn phòng quá kích thích nên cải thiện. Hãy xem xét phòng thực tế mà bạn sẽ sử dụng cho bé. Có bị làm ồn từ ngoài con đường chính hoặc đèn đường chói lóa không? Bạn có thể khắc phục chúng không? Có đèn nhấp nháy hoặc thiết bị điện tử trong phòng không?

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *