5 bước “thần thánh” để trang trí phòng cho bé đẹp hoàn hảo

Chắc bạn cũng như Baby’s Wooden World, cũng muốn đem đến cho các em bé một không gian ngủ đẹp hoàn hảo. Vì giấc ngủ rất quan trọng và phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng tinh thần, tâm hồn. Phòng đẹp sẽ khiến bé ngủ ngon hơn, khỏe mạnh hơn và luôn chủ động ngủ đúng giờ giấc. Dưới đây là 5 bước “thần thánh” bạn nên làm theo khi trang trí phòng cho bé.

Khi trang trí phòng cho bé, có tất cả 5 bước để tạo ra một phòng ngủ đẹp hoàn hảo cho bé. Bao gồm sáng tạo, làm đẹp, tính thực tế, tính cá nhân và sự linh hoạt. Thực hiện đầy đủ 5 bước này. Con bạn chắc chắn sẽ luôn yêu quý căn phòng của bé. Giúp bé luôn vui vẻ cả ngày trong suốt thời thơ ấu và cả những năm thiếu niên, thanh niên.

Bước 1: Sáng tạo

Hãy bắt đầu với bước đầu tiên và là bước quan trọng nhất: sáng tạo. Phòng của con bạn có thể là một nơi nghỉ ngơi vào ban đêm. Nhưng đừng quên rằng vào ban ngày, đó cũng phải là nơi của trò chơi khi bé có những ngày nghỉ học quý giá. Đó là nơi bé sẽ dành thời gian chơi một mình hay chơi với anh/chị em. Để bố mẹ có thời gian và không gian riêng tư.

Điều quan trọng bạn cần nhớ là trẻ em quan tâm và bị hấp dẫn bởi môi trường xung quanh. Vì vậy, hãy trang trí phòng cho bé với giường trông giống như nhà trên cây. Hoặc giường xe cổ tích, giường ô tô. Để mỗi ngày là một cuộc phiêu lưu mới của bé. Có thể chọn giường có cầu trượt và thậm chí cả trang trí theo chủ đề công chúa. Đưa bé vào một thế giới vui chơi kỳ diệu và bất tận.

Bước 2: Làm đẹp

Tất nhiên, trong khi điều quan trọng là con bạn vui vẻ với phòng của chúng. Thì những ông bố, bà mẹ có thể phải gặp khó khăn và có chút đau khổ. Vì không thể tránh khỏi phòng trẻ em sẽ có một chút lộn xộn. Vì thế, bạn cần đầu tư vào các giải pháp như chọn giường ngủ đa chức năng. Cộng thêm thiết kế cực kỳ xinh đẹp. Để làm đẹp căn phòng và giảm bớt những giờ phút dọn dẹp mệt mỏi.

Baby’s Wooden World luôn đi đầu trong thiết kế thẩm mỹ các loại giường đa chức năng. Chúng tôi thiết lập một nền tảng trung bình rất ổn định giữa vui tươi và thẩm mỹ. Giường luôn được chế tác khéo léo và sử dụng các sắc thái mềm mại và ánh sáng, màu sắc pastel. Các loại giường tích hợp kệ, giường cabin, giường kèm ngăn kéo…chắc chắn sẽ phù hợp hoàn hảo với ngôi nhà của bạn. Và để tránh lộn xộn, bạn nên chọn giường ngủ cho bé đa chức năng kiểu dáng đẹp. Nhưng càng đơn giản càng tốt nhé.

Bước 3: Tính thực tế

Trang trí phòng cho bé muốn đẹp hoàn hảo phải có tính thực tế. Phòng không chỉ phục vụ như phòng ngủ và phòng tập thể dục trong nhà. Phòng cũng phải phục vụ như một kho lưu trữ đồ chơi. Cũng như cung cấp ngăn chứa rộng rãi cho những cuốn sách đầu tiên bé. Giường ngủ và phòng ngủ phải đẹp như khách sạn 5 sao. Nhưng cũng cần mang đến cho bé sự dễ chịu, mát mẻ. Một lần nữa, chúng tôi có các giường ngủ với giá sách có hình dạng như cây. Hay kiểu giường với ngăn bí mật cho giường phụ, giường với bàn làm việc. Hay thậm chí cả giường cũng có thể là cái giá sách.

Bước 4: Tính cá nhân

Trẻ em dù ở độ tuổi nào cũng cần có không gian riêng của bé. Trang trí phòng cho bé với những thứ bé yêu, bé thích là cực kỳ quan trọng. Cung cấp những món nội thất sẽ trau dồi trí óc và trí tưởng tượng của bé một cách hiệu quả. Nếu bạn có nhiều hơn một đứa trẻ ở chung phòng. Hãy chắc chắn thiết lập không gian riêng của mỗi bé bằng cách cho mỗi bé giường riêng, giá sách riêng, hình ảnh và áp phích riêng. Điều này không chỉ khuyến khích bé giữ mọi thứ có trật tự và gọn gàng. Việc thiết lập các ranh giới cũng sẽ khuyến khích các bé chia sẻ không gian và sống chan hòa với nhau. Một số chiếc giường kỳ quặc và sáng tạo có thể hấp dẫn con của bạn.

Bước 5: Sự linh hoạt

Trẻ em nhỏ nhắn và thường dễ thương. Nhất là khi trang trí phòng cho bé mới biết đi và tiểu học. Bạn nên tìm đến những chiếc giường có sự linh hoạt. Chiếc giường nhỏ và thấp, kệ sách chống va chạm. Và những bức tranh tường hoạt hình thật tuyệt vời cho bé mới biết đi. Nhưng bé của bạn sẽ lớn lên rất nhanh. Thế nên khi trang trí phòng cho bé, nên chọn giường và nội thất có thể sử dụng lâu dài. Cố gắng tránh hình nền hoặc trang trí theo chủ đề dựa trên xu hướng vào thời điểm đó. Vì bé sẽ sớm chán khi lớn lên.

Cố gắng giữ cho bức tường màu sắc trung tính, đẹp mắt để tránh trang trí lại khi bé đến tuổi thiếu niên. Một khi bé lớn và ra khỏi nhà, tìm cuộc sống cho riêng mình. Bạn có thể sử dụng lại phòng bé như một phòng khách hoặc một văn phòng.

Hy vọng rằng danh sách của chúng tôi đã châm ngòi cho ngọn lửa sáng tạo của bạn. Để giúp bạn tạo ra một căn phòng hoàn hảo cho con bạn. Tất nhiên điều quan trọng là bé yêu thích nó vì bé sẽ dành tất cả thời gian ở đó. Nhưng đừng quên rằng đó là ngôi nhà của bạn. Mẹo của chúng tôi là tạo ra một thiết kế mà bạn và con bạn yêu thích. Chúc bạn thành công!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *