5 bước để chọn được chiếc giường tầng hoàn hảo cho trẻ?

Giường tầng gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng của trẻ. Không chỉ tiết kiệm diện tích mà còn tạo không gian để trẻ có thể chơi đùa. Vì vậy, làm thế nào để chọn được chiếc giường tầng hoàn hảo cho con yêu? Làm theo 5 bước sau có thể giúp ích cho bạn điều đó.

Bước 1: Đo diện tích phòng


Trước khi bạn bắt đầu nhìn vào thiết kế của giường tầng gỗ có dễ thương hay không, hãy đo đạc lại căn phòng của trẻ và quyết định nơi mà bạn muốn đặt giường. Điều này giúp bạn quyết định được loại giường tầng nào sẽ là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp nhất cho phòng ngủ của bé. Hãy nhớ rằng giường cũng sẽ có các phụ kiện đi kèm như thang hoặc cầu thang nên hãy cân đối cả phần diện tích cho phụ kiện này nữa.

Bước 2: Chọn giường

Hiện nay, có rất nhiều loại giường tầng cho bé để bố mẹ lựa chọn. Bao gồm các loại từ đơn giản đến phức tạp hơn với nhiều thiết kế, mẫu mã khác nhau. Nhưng tùy thuộc vào không gian căn phòng của trẻ, thiết kế tổng thể của căn phòng, bạn sẽ có thể thu hẹp lại lựa chọn của mình thành chỉ một trong hai loại giường tầng phù hợp.

Bước 3: Xác định tính năng nào là quan trọng


Giường tầng trẻ em được thiết kế với các kiểu dáng và tính năng khác nhau. Bạn hãy xác định hiện tại, tính năng nào là quan trọng mà bạn cần cho bé nhà mình để xem xét lựa chọn thiết kế giường có tính năng đó. Ví dụ: bạn muốn giường có bao gồm một bàn học hay một giá sách để con có thể học tập và cất sách.

Bước 4: Chọn giường tầng phù hợp với lứa tuổi


Tùy vào tuổi của các con mà bạn có thể chọn giường tầng cho phù hợp và an toàn với trẻ. Những trẻ ở giường trên cùng phải là trẻ lớn nhất vì trẻ mới biết đi sẽ gặp khó khăn khi bước lên và xuống bậc thang. Nếu bạn lo lắng, hãy cân nhắc giường tầng thấp.

Hãy đảm bảo độ chắc chắn của giường


Trẻ nhỏ không phải lúc nào cũng nhẹ nhàng, chúng rất hiếu động. Bạn có muốn đồ đạc trên giường của trẻ được an toàn không? Hãy kiểm tra độ bền và chắc chắn trước khi mua một chiếc giường tầng. Bạn có thể lắc mạnh và xem điều gì sẽ xảy ra.
Giường tầng gỗ đa năng cho trẻ em đang là sự lựa chọn được nhiều bố mẹ yêu thích. Nếu bạn cũng muốn sắm một chiếc giường tầng phù hợp cho bé nhà mình, hãy truy cập ngay dogochobe.com để tham khảo mẫu mã và nhận được sự tư vấn của các nhân viên, cùng nhiều sự lựa chọn khác như các đồ chơi thông minh bằng gỗ, cầu trượt, xe đồ chơi bằng gỗ cho bé nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *