4 Lý do giường tầng đa năng cho bé “oanh tạc” khắp thị trường hiện nay

Giường tầng đa năng cho bé ngay cái tên đã chứng tỏ sự đáng gờm của nó so với những mẫu giường tầng truyền thống. Thế nhưng trên thực tế nó còn làm được nhiều hơn 2 chữ “đa năng”.

Ngay từ khi ra mắt lần đầu tiên, giường tầng đa năng cho bé lập tức gây chú ý. Và phát huy ưu thế hàng đầu của nó. Đó là đa chức năng. Thế nhưng những chiếc giường của thế kỷ 21 này không chỉ dừng lại ở cơn sốt ban đầu. Mà đã chứng minh tầm quan trọng của nó trong đời sống hiện đại. Đặc biệt là với những gia đình có con nhỏ. Thậm chí ngày nay nó còn được cách tân, cải tiến mới để trẻ vị thành niên, thanh niên cũng có thể sử dụng được. Giường tầng đa năng ở thời điểm hiện tại làm được nhiều hơn những gì mà một chiếc giường tầng truyền thống có thể làm được.

Hệ thống chức năng gây choáng nhất thế kỷ

Nói giường tầng đa năng cho bé là giường ngủ gây choáng nhất thể kỷ quả không sai. Vì nếu như trở lại thời điểm 10 năm, 20 năm về trước. Bạn sẽ không hề thấy những mẫu giường tầng với kiểu dáng đẹp đẽ, chức năng tích hợp, công dụng linh hoạt…Mà sẽ chỉ thấy những mẫu giường tầng truyền thống đơn điệu, nhàm đến phát chán.

Những chiếc giường tầng đó một thời gian dài trẻ con, người lớn, người già đều sử dụng như nhau. Và chủ yếu là được làm bằng sắt. Vốn gây ám ảnh khá lớn cho những trường học có ký túc xá. Những ai sống trong môi trường quân đội hay nhà ở chật hẹp. Còn ngày nay, không ai ngờ giường tầng có thể có cả kệ sách, cầu trượt, hộc tủ, giường phụ. Thậm chí là bàn học hay tủ quần áo…

Linh hoạt và dễ dàng chuyển đổi

Thời đại mua sắm trực tuyến lên ngôi. Nên cha mẹ muốn sắm giường tầng đa năng cho bé giờ đây có thể ngồi tại nhà và click chuột. Là có ngay chiếc giường theo ý muốn. Phụ huynh giờ đây nếu quá bận rộn cũng có thể chọn hình thức chat với người bán. Để được tư vấn online về mẫu giường tầng đa năng bé thích.

Không những thế, họ còn được chọn màu sắc, chọn kiểu dáng, thêm bớt tính năng. Hay chuyển đổi một chức năng nào đó của giường tầng. Sao cho phù hợp với nhà ở và nhu cầu sử dụng. Thế nên nói giường tầng đa năng linh hoạt, dễ chuyển đổi quả thật không sai. Đó là chưa kể phụ huynh còn có thể chọn kích thước theo chiều cao, cân nặng, độ tuổi của bé.

Trẻ con, người lớn nào cũng thích

Không phải giường ngủ nào cũng có thể chiếm tình cảm của cả trẻ con lẫn người lớn như giường tầng đa năng cho bé. Khi mua sắm một chiếc giường ngủ. Các gia đình dễ lâm vào tình cảnh bố mẹ thích nhưng trẻ em không thích. Trẻ em thích nhưng bố mẹ lại chẳng muốn mua. Duy nhất chỉ có giường tầng đa năng là khiến cả nhà đồng lòng muốn rước về nhà ngay và luôn.

Đơn giản là vì ngoài hệ thống chức năng hấp dẫn. Hệ thống màu sắc đa dạng, hiện đại. Thì giường tầng đa năng còn có nhiều phong cách. Phù hợp nhiều không gian nhà phố, chung cư, căn hộ…Ngoài ra còn giúp tiết kiệm không gian nếu phòng ngủ nhỏ. Mà còn giúp bố mẹ tiết kiệm đáng kể tiền mua sắm những món nội thất khác.

Giá cả đa dạng, vừa túi tiền

Nhìn chung, đầu tư giường tầng đa năng cho bé giúp bài toán trang trí phòng ngủ trẻ em dễ thở hơn. Nhất là những bố mẹ không có khả năng cung cấp cho con cái những bộ set nội thất đắt tiền. Mà vẫn muốn con có một phòng ngủ như mơ. Vừa có thể ngủ, vừa có thể chơi mà cũng vừa có thể học tập. Lấy ví dụ một chiếc giường tầng lâu đài cổ tích cho bé gái chẳng hạn. Vừa cung cấp cho bé giường ngủ, vừa có kệ và hộc tủ cho bé đựng đồ chơi, sách vở. Vừa có cầu trượt hấp dẫn để các bé có thể chơi mọi lúc trong ngày. Mà không lo các bé nhàm chán, té ngã. Hình dáng độc đáo của giường ngủ cũng khiến trẻ em yêu thích và ngủ nhiều hơn. Góp phần trang trí phòng ngủ thêm hấp dẫn. Bố mẹ chẳng cần dùng đến những phụ kiện trang trí khác nữa.

Bạn có thể mua giường tầng đa năng cho bé có sẵn tại cửa hàng của chúng tôi. Hoặc chọn một mẫu giường bé thích và muốn thiết kế riêng theo yêu cầu đều được. Để lại số điện thoại bên dưới cho chúng tôi hoặc liên hệ đến hotline 0916712526 – 01655566607. Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình và báo giá ngay cho bạn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời