22 cách để có một phòng ngủ hiện đại dựa vào màu sắc (P1)

Nếu bạn chưa bao giờ làm việc với sắc màu, phòng ngủ em bé là nơi để bắt đầu. Chúng đóng vai trò quan trọng để kích thích não bộ và tạo cảm giác hạnh phúc. Cùng xem 22 cách để có một phòng ngủ hiện đại, tươi vui cho bé nhé.

Phòng ngủ hiện đại, nhiều sắc màu giúp nâng cao khả năng giao tiếp và khuyến khích bé vui chơi hiệu quả. Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu 22 cách tạo ra phòng ngủ tuyệt vời cho bé.

1.Phòng ngủ rực rỡ

Căn phòng nhiều màu sắc là căn phòng ngủ hiện đại. Không gian toàn màu trắng đơn giản trở nên sinh động, tinh tế. Tạo ra một hiệu ứng trong lành và đương đại. Màu trắng được làm nổi bật và không hề mờ nhạt.

2.Màu trung tính đậm

Màu trung tính như đen, xanh hải quân tạo sự tương phản ánh sáng rõ ràng. Phụ kiện trong phòng trở nên phong phú, sáng sủa và táo bạo hơn.

3.Màu nóng

Các màu cam, vàng, đỏ tươi tắn mang lại không khí vui tươi. Vào ban ngày và đêm, phòng ngủ hiện đại này có hiệu ứng ánh sáng và cả ánh nắng.

4.Sự pha trộn màu

Thiết kế màu sắc vô cùng ấn tượng. Thích hợp cho những em bé yêu thích sự vui nhộn, cởi mở, năng động.

5.Màu sắc giường cũi

Phòng ngủ hiện đại này có chiếc giường cũi màu vàng ngọt ngào, tươi sáng. Mang lại một sự bùng nổ với bức tường pastel.

6.Hiệu ứng trần nhà

Một trần nhà màu da cam khiến không gian trở nên trung lập, đặc trưng và vô cùng ấm áp. Mang lại cho cuộc sống của bé năng lượng tích cực mà không quá gay gắt.

7.Thảm màu sắc

Phòng ngủ hiện đại này có một tấm thảm cầu vồng quá ư là rực rỡ. Đó chính là trung tâm thiết kế của căn phòng.

8.Pastel dịu dàng

Phần màu pastel quá đẹp và không thể bị đánh bại bởi các nội thất trong phòng. Không gian dù nhỏ bé cũng trở nên xinh xắn, mộc mạc.

9.Một ngày nắng đẹp

Một bức tường màu vàng duy nhất, đặt trên một nền màu xám tinh tế. Mang lại một ánh sáng mặt trời, tạo ra không khí vui vẻ. Thiết kế sạch sẽ, tinh tế và phi giới tính.

10.Hoa văn rực rỡ

Không gian như một kho báu của màu sắc rực rỡ và hoa văn. Pha trộn sự quyến rũ của nghệ thuật truyền thống và thẩm mỹ tươi sáng, hiện đại. Tạo ra cái nhìn tươi mới và kích thích thị giác.

Đón xem thêm nhiều cách tạo ra phòng ngủ hiện đại, nhiều sắc màu tại blog của chúng tôi nhé. Hoặc cần tư vấn thì liên hệ số điện thoại 0916712526 – 0911932526.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *