20 ý tưởng trang trí phòng em bé thích hợp cho mùa xuân (P1)

Mùa xuân là mùa được yêu thích nhất trong năm. Xuân đem lại cảm giác thư thái, dễ chịu và tràn đầy năng lượng vui tươi. Xem ngay 20 ý tưởng trang trí phòng em bé thích hợp cho mùa xuân. Đảm bảo bố mẹ sẽ thích cho mà xem.

Hôm nay Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé hân hoan giới thiệu đến bạn 20 ý tưởng trang trí phòng em bé. 20 chủ đề được lấy cảm hứng từ mùa xuân. Mùa đẹp nhất trong năm với hi vọng bé sẽ có nhiều sự phát triển tốt.

1.Không khí lễ hội

Một chuỗi đèn lồng giấy sáng màu đem lại cho căn phòng màu trắng của bé một cảm giác lễ hội. Mùa xuân là mùa của lễ hội mà.

2.Trung tính và cổ điển

Ý tưởng trang trí phòng em bé này bao gồm một tập hợp các mẫu họa tiết cổ điển. Vài màu sắc của họa tiết kết hợp với màu tường trung tính đem đến cảm giác tươi vui.

3.Decal dán tường

Nếu bạn có một không gian trống trong phòng em bé. Hãy lấp đầy nó với một hình ảnh decal lớn mang tính giáo dục và trang trí.

4.Màu pop sáng

Khi trang trí một căn phòng màu trung tính. Ý tưởng trang trí phòng em bé là chọn những vật dụng nhỏ cùng họ màu với nhau để tạo ra một bảng màu pop sáng sủa.

5.Ánh sáng tối thiểu

Khi sử dụng đồ nội thất và đồ trang trí độc đáo, hiện đại. Hãy giữ cho ánh sáng từ màu sắc sáng đến mức tối thiểu để không áp đảo căn phòng.

6.Màu đơn

Khi lên ý tưởng trang trí phòng em bé, bạn mệt mỏi với quá nhiều màu sắc. Hãy chọn một màu đơn sắc nổi bật để làm bật lên màu trắng và đen.

7.Nội thất tự nhiên

Hãy đem cây cảnh, các nội thất làm bằng chất liệu tự nhiên vào phòng bé. Ví dụ như nôi cũi gỗ, nôi làm bằng mây để thêm sức sống.

8.Sự cân bằng

Một ý tưởng trang trí phòng em bé đúng chuẩn là tạo sự cân bằng giữa cái nam tính và nữ tính trong căn phòng. Ví dụ như cái đèn chùm dễ thương trên trần chẳng hạn.

9.Tự sáng tạo

Chọn một bức tường và sơn màu đậm. Sau đó trang trí với băng keo trắng để tạo ra những hình độc đáo.

10.Động vật dễ thương

Chào mừng em bé mới ra đời bằng một căn phòng ví như nhà của những động vật bé nhỏ. Kết hợp cùng màu sắc cổ điển tạo ra không gian ấm cúng.

(Còn tiếp)

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *