10 kiểu kệ gỗ cho bé đơn giản bố mẹ không nên bỏ qua

Trang trí nội thất cho phòng ngủ em bé có thể sẽ không tốn quá nhiều tiền bạc. Nếu bạn biết cách lựa chọn những món nội thất trang trí rẻ và đẹp. Hãy xem qua 10 kiểu kệ gỗ cho bé đơn giản sau đây mà bạn không nên bỏ qua nhé.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu 10 kiểu kệ gỗ cho bé đơn giản. Với những chiếc kệ này, bố mẹ có thể dùng trang trí hay dùng lưu trữ. Kiểu dáng độc lạ, vân gỗ màu sắc đẹp, chắc chắn là món nội thất khiến nhiều gia đình phát sốt đấy.

1.Kệ máy bay

Kệ gỗ được xử lý mối mọt hoàn hảo. Màu trắng sạch sẽ, sang trọng. Thiết kế kiểu máy bay trực thăng khá độc đáo. Chính giữa có cả cánh máy bay và phía dưới có bánh xe máy bay nữa. Kệ gỗ cho bé đơn giản này thích hợp cho 1 căn phòng em bé trai tinh nghịch.

2.Kệ trang trí hỏa tiễn

Đây là chiếc kệ vô cùng lạ lẫm. Kiểu dáng hình hỏa tiễn như một món đồ chơi sáng tạo. Thích hợp để ở một góc phòng hay để kế bên đầu giường. Dùng để đèn bàn, đồ chơi hay sách vô cùng tiện lợi.

3.Kệ khay dài

Kệ gỗ cho bé đơn giản này bạn có thể tự làm tại nhà. Thiết kế dựa trên ý tưởng của những chiếc khay dài. Giúp tiết kiệm không gian và lưu trữ vật dụng trên tường một cách gọn gàng.

4.Kệ hình ngôi nhà

Nhìn dễ thương quá đúng không các bạn? Chiếc kệ không chiếm nhiều diện tích sàn. Phù hợp chiều cao các em bé. Thích hợp cho bé chơi và đựng vật dụng.

5.Kệ treo

Một ý tưởng sáng tạo cho kệ gỗ cho bé đơn giản. Tạo không gian dễ thương và hợp chủ đề.

6.Kệ gỗ trang trí

Không có kiểu dáng nhất định. Bạn có thể gắn kệ lên tường hoặc gắn ngay góc tường nào đó cho đẹp. Vừa sáng tạo, vừa rất phong cách, hiện đại.

7.Kệ lưu trữ giày

Không phải kệ gỗ cho bé đơn giản thường thấy. Kệ lưu trữ giày có phong cách khá đặt biệt và độc đáo. Không chiếm quá nhiều không gian căn phòng.

8.Kệ vuông

Các kệ có hình vuông và có thể tách ra, ráp lại khi cần. Thích hợp cho nhiều không gian, đựng nhiều vật dụng.

9.Kệ pastel

Màu sắc pastel nhẹ nhàng, tinh tế. Dùng cất giữ đồ chơi, truyện đọc của bé một cách gọn gàng, ngăn nắp.

10.Kệ giường cũi

Kiểu dáng như một chiếc giường cũi gỗ nhỏ. Dùng lưu trữ thú bông của bé thì tuyệt vời hết biết.

Tin chắc bạn sẽ thích 10 kiểu kệ gỗ mà chúng tôi vừa giới thiệu. Alo hotline 0916712526 – 0911932526 nếu bạn cần mua kệ gỗ trang trí cho phòng ngủ bé nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *