10 món đồ trang trí phòng cho bé yêu từ cái nhìn đầu tiên

Trang trí phòng cho bé quả thật là một công việc sáng tạo và đem lại nhiều niềm vui. Quan trọng là bạn không cần phải tốn quá nhiều công sức, tốn quá nhiều tiền bạc. Vì giờ đã có rất nhiều phụ kiện trang trí có sẵn. Với nhiều mức giá, phân khúc và kích cỡ, hình dáng khác nhau. Trong đó phải kể đến 10 món phụ kiện khiến bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhiều người thường cho rằng trang trí phòng cho bé thường tốn nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Nhưng trên thực tế thì chưa hẳn là vậy. Công nghệ và sự hiện đại đã giúp chúng ta rút ngắn rất nhiều công đoạn, giúp tiết kiệm công sức và tiết kiệm tiền bạc. Chỉ cần bạn đầu tư đúng chỗ và đúng nhu cầu của bé. Cộng với một cái nhìn xa một chút. Bạn sẽ thấy việc trang trí phòng cho bé đáng để đầu tư. Và đó là đầu tư hiệu quả, tiết kiệm, khoa học và mang tính thẩm mỹ, tính kinh tế cao. Điển hình là 10 món đồ trang trí phòng cho bé sau đây.

1.Kệ treo quần áo công chúa

Khi trang trí phòng cho, nếu bạn không chắc chắn những gì cần trưng bày và những gì để cất đi? Hãy thử sử dụng kệ treo quần áo công chúa để hướng dẫn cho lựa chọn của bạn. Ở đây, một bộ sưu tập của tất cả mọi thứ màu hồng và trắng tinh khôi. Tạo ra một màn hình hiển thị đáng yêu, nữ tính. Trong khi đồng thời cũng giúp giải phóng không gian tủ quần áo. Bạn có thể dùng để lựa chọn đồ cho bé đi chơi, đi dự tiệc. Hay dùng để trang trí cho 1 căn phòng công chúa. Với thêm nhiều phụ kiện trang trí cho kệ như dây đèn, dây cờ,…

2.Kệ treo quần áo đơn giản

Khi trang trí phòng cho bé, chiếc kệ treo quần áo đơn giản này cực kỳ tiện dụng. Kệ treo quần áo được làm bằng gỗ cơ bản. Mang một nét dễ thương, mộc mạc, thân thiện với bé sơ sinh. Treo quần áo em bé của bạn mặc thường xuyên nhất để dễ dàng truy cập. Kệ cũng giúp treo khăn cũng như kết hợp cùng 1 tấm thảm ở phía dưới. Tạo thành 1 khu vực xinh xắn, vừa là kệ treo quần áo. Vừa là góc trưng bày vài món đồ sơ sinh đáng yêu. Bạn không cần tìm quần áo cho bé và không cần di chuyển nhiều.

3.Móc treo quần áo hình đám mây

Móc đơn là một cách tuyệt vời để hiển thị một vài bộ quần áo đẹp bé thường mặc nhất. Bạn có thể chọn màu sắc đám mây phù hợp với màu phòng ngủ của bé. Nên mua móc treo quần áo hình đám mây kèm kệ trang trí đám mây. Bộ set này thích hợp cho phòng ngủ bé trai lẫn bé gái. Khiến không gian thêm mơ mộng, dễ thương như trên bầu trời.

4.Kệ trưng bày kiêm kệ giày

Món phụ kiện trang trí phòng cho bé này sau khi được lấp đầy. Sẽ khiến bất kỳ vị khách nào yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kệ thấp, thích hợp cho bé nhỏ sử dụng mà không sợ đồ đạc trên cao rơi trúng người bé. Chiếc kệ ngoài trưng bày với sách, đồ chơi, đồ lưu niệm còn có thể dùng làm kệ giày xinh cho bé. Bé cũng có thể dễ dàng tiếp cận và để lại đúng vị trí khi bạn mua cho bé chiếc kệ này. Giúp bé hình thành thói quen sắp xếp, tổ chức đồ đạc của mình cho thật là ngăn nắp.

5.Kệ ngang màu đen

Kệ thích hợp trưng bày ở mọi không gian chứ không riêng gì phòng cho bé sơ sinh. Bạn có thể lắp đặt những chiếc kệ ngang này ở góc hay ở chính giữa tường. Trong phòng khách, phòng bé, phòng ngủ của bạn hoặc phòng tắm. Màu đen sang trọng, quyến rũ và mang đến cái nhìn sạch sẽ như mới. Thích hợp trưng bày, lưu trữ với mọi món đồ đạc nhỏ gọn trong nhà. Bạn cũng có thể trang trí thêm với vài chậu cây cảnh để không gian mát mẻ hơn.

6.Kệ vuông và kệ chữ nhật

Trang trí phòng cho bé với kệ vuông và kệ chữ nhật giúp bé gia tăng khả năng nhận biết các loại hình khối và hình học. Hình vuông, hình chữ nhật sắp xếp trên tường theo dáng đứng, nghiêng hay nằm ngang đều được. Không gian lưu trữ từ 1 tăng lên 2 so với kệ ngang. Vì bên trong, bên ngoài đều có thể lưu trữ được. Có nhiều bảng màu sinh động cho bạn và bé lựa chọn.

7.Kệ trang trí hình đám mây

Thường nằm trong các tùy chọn màu trắng và màu pastel. Kệ trang trí hình đám mây còn có thể dùng lưu trữ, trưng bày. Từ gấu bông, đồ lưu niệm, đồ trang trí, chậu cây nhỏ đến sách vở, dụng cụ học tập của bé. Khi bé lớn lên, những chiếc kệ vẫn thích hợp để trưng bày những cuốn sách và những món đồ bé yêu thích. Thích hợp cho phòng bé trai lẫn bé gái, phòng sơ sinh hay phòng cho bé lớn hơn.

8.Kệ trang trí lục giác nhiều màu

Kệ trang trí phòng cho bé lục giác nhiều màu làm cho phòng bé thêm nhiều màu sắc. Mà không cần phải đi màu cho các bức tường hay các món nội thất khác. Đem lại sự sống động, vui tươi cho không gian phòng ngủ của bé. Tùy theo sở thích mà lắp đặt cho phù hợp.

9.Kệ trang trí hình ngôi nhà

Tương tự như kệ lục giác ở trên với nhiều màu sắc. Chỉ khác là hình dạng ngôi nhà thích hợp cho trưng bày đồ chơi, búp bê, gấu bông. Thậm chí là có thể đựng sách, đồ chơi gỗ, chậu cây nhỏ,…

10.Kệ treo đồ hình ngôi nhà

Mẹ và bố nào mà không yêu kệ treo đồ hình ngôi nhà này kia chứ. Thích hợp trang trí phòng cho bé gái. Kệ có bánh xe, có giá treo đồ cùng kệ thấp bên dưới để giày dép. Hay những thứ bé thường xuyên sử dụng như gối, gấu bông, đồ chơi,…

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *