Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé trai theo chủ đề hàng hải

Ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé trai theo chủ đề hàng hải với màu sắc trắng và xanh hải quân. Căn phòng sẽ có không khí của tàu biển. Chuyên chở những giấc ngủ, niềm vui và cả những giọt nước mắt của em bé.

Hôm nay blog Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu cho bạn một ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé trai. Chủ đề lần này sẽ là hàng hải. Sau khi trang trí xong, phòng của bé sẽ có hơi hướng tàu biển. Với mỏ neo, cá heo, bánh lái, mái chèo và màu xanh hải quân tượng trưng cho nước biển mênh mông.

Màu chủ đạo

Trang trí phòng ngủ cho bé trai này có màu chủ đạo là xanh hải quân-trắng. Xanh hải quân tượng trưng cho đại dương bao la. Sắc trắng sẽ làm nổi bật ánh sáng và đem đến nét tươi vui. Bạn sẽ sơn tường màu xanh hải quân. Sau đó bắt đầu trang trí với nội thất màu trắng. Bên cạnh đó có thể điểm thêm vài món trang trí bằng gỗ.

Ở đây chúng ta có tủ quần áo kiêm bàn thay đồ màu trắng. Chiếc tủ màu quá đẹp phải không các bạn. Trên tường, chúng ta có vài món đồ đặc biệt. Chiếc bánh lái bằng gỗ lạ mắt. Một chiếc kệ lưới sắt hình cá heo. Thêm một bức tranh chữ với thông điệp hay và ý nghĩa.

Khu vực trung tâm

Với trang trí phòng ngủ cho bé trai theo chủ đề hàng hải. Trung tâm của căn phòng chính là chiếc giường cũi 4 trong 1 màu trắng. Kiểu dáng tuyệt vời, màu sắc sạch sẽ. Khi bé lớn, chiếc giường cũi này có thể tận dụng làm giường đơn và ghế. Bạn nhớ chọn thêm bộ đồ giường có họa tiết và màu sắc hợp thời trang nhé. Mua thêm cho bé chiếc nệm hữu cơ vừa vặn. Đặc biệt, ngay trên bức tường phía sau giường cũi, chúng ta có tên bé bằng gỗ sơn trắng. Cùng cái mái chèo gỗ vô cùng ấn tượng.

Góc thư giãn

Trong trang trí phòng ngủ cho bé trai, chúng ta có một chỗ cho góc thư giãn. Góc này ở gần cửa sổ để bé có thể tận hưởng ánh sáng tự nhiên. Chọn một chiếc ghế màu nâu. Kèm một chiếc bàn trắng có đèn bàn. Ngay bức tường, bạn treo thêm một mỏ neo. Chọn mua vải có màu xanh sọc trắng để làm đẹp cho cửa sổ. Chúng cũng sẽ giảm bớt ánh sáng gay gắt vào phòng. Giúp bé ngủ trưa ngon hơn mà không quấy khóc.

Chúng tôi hi vọng bạn sẽ yêu tất cả những chi tiết trong trang trí phòng ngủ cho bé trai này. Mong rằng bạn và bé sẽ có những thời giờ vui vẻ và ngọt ngào bên nhau. Mọi chi tiết liên hệ 0916712526 – 0911932526 để mua nội thất cho bé nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *