Ý tưởng trang trí mới phòng ngủ cho bé trai (Phần 2)

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé tiếp tục giới thiệu đến quý phụ huynh phần 2 của 17 ý tưởng trang trí mới phòng ngủ cho bé trai. Các thiết kế được sáng tạo và tương thích với em bé từ 0-3 tuổi. Nào cùng xem tiếp cùng chúng tôi nhé.

10.Phòng ngủ phù hợp ngân sách

Một trong những ý tưởng trang trí mới phòng ngủ mà không làm bạn trả quá nhiều tiền chính là cân nhắc những thứ cũ. Ví dụ như mua một cái ghế cũ, làm sạch, bảo quản và sửa lại chúng cho đẹp với một lớp sơn thân thiện môi trường. Một hình nền sọc trên tường với tông màu tương tự nội thất sẽ làm sống động căn phòng.

11.Dán tường tuyệt vời

Nếu bạn không có thời gian trang trí trước khi em bé được sinh ra thì hãy giữ cho căn phòng một sắc màu trung tính. Bạn có thể thêm nhiều màu sắc trong vài nốt nhạc với những lựa chọn dán tường hình ảnh tươi sáng.

12.Đề án sáng sủa và ngập nắng

Khi lên ý tưởng trang trí mới phòng ngủ mà bạn không thể quyết định màu sắc? Màu vàng là một lựa chọn tốt cho một sơ đồ truyền thống xanh hoặc hồng. Mái ấm này là tuyệt vời đối với đồ nội thất bằng gỗ sơn trắng.

13.Đồ nội thất gọn nhẹ

Con của bạn sẽ lớn lên rất nhanh chóng. Vì vậy giá trị đầu tư nên được đặt vào những nội thất phòng ngủ phát triển cùng với bé. Hãy tìm các mẫu thiết kế có phần thích nghi. Như giường cũi hoặc tủ quần áo có giá đỡ, và giá đỡ có thể điều chỉnh được. Do đó bạn có thể điều chỉnh chúng cho nhu cầu của con mình.

14.Trang trí cửa sổ

Để đảm bảo bé ngủ qua đêm, bạn cần cài đặt màn chắn mù hay màn chắn đèn ngủ trong phòng. Ý tưởng trang trí mới phòng ngủ này để tránh ánh sáng mặt trời chiếu sáng vào. Hãy thêm màu sắc sống động và hình ảnh vui tươi cho những tấm vải đơn điệu.

15.Kệ dựa tường

Kệ dựa tường sẽ cho bạn thêm nhiều bộ đồ lưu trữ đồ chơi và quần áo. Nó giúp giữ cho sàn nhà không trở nên lộn xộn. Hãy tạo ra một đơn vị kệ chắc chắn, cố định trên tường và quanh giường của con bạn.

16.Bảng thay đổi thực tế

Khi không gian chật hẹp và kín, để có một trạm thay đồ cho con bạn là một thách thức lớn. Chọn ngăn kéo hay những bộ quần dùng thay tã em bé có thể tháo ra được. Chúng đều là lựa chọn thay thế lâu dài.

17.Đồ nội thất thông minh

Ý tưởng trang trí mới phòng ngủ ở đây là chọn đồ đạc có tính năng thiết kế hiện đại. Chẳng hạn như các bộ phận chuyển đổi, thích ứng hay các bánh xe. Do đó các đơn vị có thể dễ dàng di chuyển khi bạn cần chúng.

Đừng bỏ lỡ bất cứ bài viết nào trên blog Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé trong thời gian tới nhé. Rất vui nếu bạn gọi đến 0911932526-0916712526 để order những nội thất trang trí cho em bé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *