Xu hướng phòng ngủ em bé 2023: Thiết kế không theo chủ đề

Nhiều bố mẹ sau khi ngập ngụa với hàng đống chủ đề thiết kế phòng ngủ em bé. Cuối cùng đã đi đến quyết định thiết kế không theo chủ đề. Và đây cũng là xu hướng phòng ngủ em bé năm 2023. Vậy nếu không có chủ đề, chúng ta sẽ làm được gì đây?

Blog Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu với bạn một xu hướng phòng ngủ em bé 2023. Xu hướng thiết kế không theo quy tắc, không có chủ đề. Nói như vậy không có nghĩa là muốn trang trí sao thì trang trí. Chúng ta sẽ có cách tiếp cận khác so với cách trang trí, thiết kế phòng cho bé trước đây.

Bảng màu trung tính

Xu hướng phòng ngủ em bé không theo chủ đề là sự chọn lựa các bảng màu trung tính. Nó cho phép bạn pha trộn giữa phong cách hiện đại và cổ điển. Một phong cách hoàn toàn kỳ lạ nhưng rất “chất” nhé. Ở đây chúng ta có bảng màu xám, trắng, cam, xanh đậm. Đưa vào chút kiểu safari để tạo điểm nhấn cho căn phòng.

Phụ kiện trang trí

Với xu hướng phòng ngủ em bé này, chúng tôi chọn một tấm thảm ngựa vằn. Màu sắc không quá đậm nhưng khi kết hợp ánh sáng từ cửa sổ. Không gian như thoáng mát và rộng hẳn ra. Dù diện tích phòng không lớn.

Một bộ sưu tập những đồ lưu niệm độc đáo, bắt mắt được trang trí lên tường. Bố mẹ có thể biến khu vực này thành nơi trưng bày những vật sưu tầm và gia đình đều yêu thích.

Nội thất đa chức năng

Chiếc giường cũi 4 trong 1 màu trắng được xem là xu hướng phòng ngủ em bé 2018. Kết hợp nhiều nội thất đa chức năng khác. Sẽ biến không gian riêng của bé thành một nơi chốn đặc biệt mà bé luôn muốn gắn bó.

Chúng ta có bàn thay tã kết hợp tủ quần áo. Kệ gỗ trang trí kết hợp kệ đựng tã. Ghế bành dùng để mẹ và bé ngồi chơi, thư giãn. Ghế bập bênh để bé vui chơi. Cuối cùng là những kệ nổi chất đầy những cuốn sách thiếu nhi bổ ích.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé thật sự thích xu hướng phòng ngủ em bé này. Và chúng tôi hi vọng bạn cũng sẽ thích. Mọi nhu cầu mua cũi gỗ đa năng, giường ngủ, nôi, đồ chơi, nội thất trang trí vui lòng liên hệ số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *