Vì sao khi trang trí phòng cho bé cần đến giải pháp lưu trữ?

Giữ cho phòng của bé gọn gàng, tránh lộn xộn là mối quan tâm hàng đầu khi trang trí phòng cho bé. Ngoài cung cấp một cái nhìn đẹp, bạn cũng phải cung cấp cho bé không gian lưu trữ mà bé dễ tiếp cận. Chúng tôi đã chọn ra một số giải pháp lưu trữ tích cực cho phòng ngủ lớn và nhỏ. Vì vậy, bạn có thể áp dụng chúng khi mua sắm, sắp xếp và trang trí phòng ngủ con mình nhé.

Các giải pháp lưu trữ ở đây đến từ các món nội thất mà bạn dùng trang trí phòng cho bé. Chúng có thể là giường kèm hộc tủ, kệ sách, thùng đựng đồ chơi,…Tất cả đều phục vụ cho mục đích dạy con bạn biết cách tổ chức phòng ngủ của chúng. Biết lấy đồ vật ở đâu và để lại đúng chỗ đó sau khi sử dụng xong. Mà bạn thì không còn bù đầu tóc rối để dọn dẹp phòng bé mỗi ngày, mỗi giờ nữa.

Giường cabin hay giường lưu trữ

Thực tế là phòng ngủ của con bạn luôn cần một chiếc giường. Cũng như vài món nội thất đi kèm như tủ quần áo, tủ quần áo ngăn kéo. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần phải đầu hàng tất cả không gian sàn của bạn. Giường cabin hay giường kèm hộc tủ là một giải pháp thông minh cho các phòng ngủ lộn xộn. Từ phòng ngủ nhỏ cho đến phòng ngủ lớn. Chúng đứng một cách gọn gàng trên mặt đất để cung cấp cho bạn nhiều không gian để lưu trữ.

Trang trí phòng cho bé với một cái nhìn tối cao từ một chiếc giường ngủ đầy phong cách. Ví dụ giường gác xếp hay giường tầng kèm kệ và hộc tủ ngăn kéo dưới gầm. Hoặc với một cái giường có một cái thang và rất nhiều hộc tủ bên dưới. Chúng tôi yêu thích thiết kế hiện đại, mát mẻ của các kiểu giường này. Với các ngăn kéo tiện dụng sẽ tổ chức gọn gàng ngay cả những căn phòng lộn xộn nhất với những rắc rối tối thiểu. Nếu bạn muốn có một chiếc giường cho bé với không gian học tập thì giường trẻ em có ngăn kéo, kệ, bàn là lựa chọn sáng suốt.

Sử dụng tủ quần áo hay bàn học lưu trữ

Bạn và bé có thể mơ mộng của một chiếc giường mà kỳ diệu ẩn đi mọi lộn xộn. Nhưng bạn nên nhớ, ngay cả những giường được thiết kế khéo léo nhất sẽ không che giấu được núi đồ chơi. Quần áo hay những thứ lộn xộn của bé. Vì vậy, đầu tư vào đồ nội thất của trẻ em như tủ, bàn học lưu trữ cũng vô cùng cần thiết.

Trang trí phòng cho bé thành phòng của siêu sao. Với tủ khóa phong cách cùng hình ảnh dễ thương, vui nhộn, mang tính thời trang. Một thiết kế tủ bằng gỗ truyền thống, trung tính sẽ thích hợp cho cả những bé nam và nữ náo nhiệt nhất.

Ngoài tủ quần áo 2 cửa, tủ quần áo 3 cửa hoặc tủ nhiều ngăn kéo. Bạn có thể mua cho bé bàn học tích hợp kệ, tủ khóa kéo khi trang trí phòng cho bé. Việc này vừa mang lại cho căn phòng của bé sự gọn gàng, sạch sẽ. Vừa có thể thể hiện phong cách yêu thích của bé qua những màu sắc, chi tiết trên đồ nội thất.

Giải pháp lưu trữ đầy cảm hứng

Bạn có thể chống lại tiếng thở dài và lời cầu xin khi thời gian dọn dẹp phòng của bé đến. Bằng cách chọn ra đồ nội thất mà bé của bạn sẽ tự hào vì chúng là của riêng bé. Chúng tôi đã tìm kiếm các giải pháp lưu trữ  kỳ lạ nhất, tuyệt vời nhất và chắc chắn bạn mong muốn. Đó là những chiếc kệ trang trí ngang hay hình ảnh vui nhộn. Những chiếc kệ cây hay kệ ngôi nhà kích thước từ bé đến lớn. Cũng những bảng màu mà bé sẽ yêu thích vô cùng.

Nuôi dưỡng trí tưởng tượng không đáy của con bạn với những cuốn sách sẽ mở rộng chân trời. Và kho lưu trữ của chúng sẽ hiển thị thư viện đang phát triển cho tất cả mọi người xem. Trồng hạt giống cho một đời đọc sách với một tủ sách cây tuyệt đẹp. Mà sẽ là điểm nổi bật của phòng ngủ mọt sách của con bạn. Trang trí phòng cho bé với các kệ trang trí thích hợp để không cần phải tô vẽ, đi màu những bức tường.

Nếu bạn có đến 2, thậm chí là 3 em bé. Nếu muốn tránh sự lộn xộn trong phòng ngủ. Hãy có kế hoạch lớn với một tủ quần áo cực lớn, hình dáng đẹp. Hay những chiếc kệ đứng ngôi nhà búp bê nhiều màu, cao to. Chúng sẽ truyền cảm hứng cho những giấc mơ ngọt ngào của cuộc phiêu lưu lớn. Các bé sẽ tổ chức tài sản quý giá của mình trong đó. Khiến phòng ngủ như có thêm chủ đề và nhiều màu sắc hơn.

Kết hợp tất cả

Trên Baby’s Wooden World có rất nhiều món nội thất riêng lẻ. Cũng như nhiều món nội thất tích hợp cho bạn lựa chọn. Hầu hết chúng đều cung cấp cho bé khả năng lưu trữ tuyệt vời và đi đầu trong trang trí phòng ngủ. Đó có thể là set nội thất trọn bộ, là giường tầng kèm cầu trượt-ngăn kéo-giường phụ. Đó có thể là giường ngủ kiêm kệ sách và tủ quần áo. Đó có thể là chiếc giường hình dáng chiếc xe kèm theo 1 chiếc kệ sách đa năng…Hoặc nếu bạn có ý tưởng trang trí phòng cho bé nào có thể giúp phòng bé tránh lộn xộn. Có thể liên hệ với chúng tôi để hoàn thiện ngay ý tưởng của bạn nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *