Tuyệt chiêu tiết kiệm không gian phòng ngủ với giường gỗ đa năng cho bé

Bạn đang băn khoăn bởi phòng ngủ cho bé nhà mình nhỏ và chật hẹp? Làm thế nào để có thể tiết kiệm diện tích mà vẫn cho con một không gian ngủ lý tưởng? Hôm nay, Dogochobe.com Xin giới thiệu một chiếc giường gỗ đa năng vừa có thể tiết kiệm diện tích mà lại có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác. Dưới đây là một số mẫu giường gỗ đa năng đầy sáng tạo nhấn mạnh vào việc tiết kiệm không gian, lưu trữ đồ đạc trong phòng được nhiều gia đình yêu thích:

Thiết kế như một cái cây bí mật

Đối với những trẻ em ở chung phòng với nhau, bố mẹ có thể cho trẻ thêm nhiều không gian chơi bằng cách xây dựng một sân chơi ngay miễn phí trên giường giống như một nhà cây bí mật. Trẻ vừa có thể ngủ lại vừa được cung cấp thêm không gian chơi đầy thú vị.

Hay lấy cảm hứng từ việc leo núi

Chiếc giường yêu thích của những bạn nhỏ thích leo núi

Nhiều bạn nhỏ rất thích leo núi, do đó, giường ngủ gỗ của trẻ có thể thiết kế cao hơn mặt sàn, con sẽ leo lên bậc thang để đến được giường ngủ. Kèm thêm một mái vòm giống như một chiếc trại sẽ là một cơ hội tuyệt vời để trẻ có một không gian ngủ vui nhộn mà lại tiết kiệm diện tích. Các bậc thang có thể sử dụng làm giá sách và khu vực bên dưới giường có thể biến thành một phòng trò chơi hay khu vực học tập cho trẻ. Với một chút sáng tạo, chiếc giường gỗ đa năng này đã mở ra một phương án tối ưu hóa không gian mới cho cả gia đình.

Thiết kế cho những trẻ đã lớn

Với những trẻ lớn vẫn có thể áp dụng thiết kế giường ngủ này với một số cải tiến

Đối với những trẻ em đã lớn, bố mẹ vẫn có thể áp dụng thiết kế giường ngủ đa năng trên và biến đổi phù hợp cho từng lứa tuổi. Ví dụ: thiết kế giường ngủ này cho phép một bạn thanh thiếu niên có thể cất quần áo trong ngăn kéo dưới và bên cạnh giường, đặt các khung ảnh và các đồ trang trí đặc biệt lên giá để trưng bày, đồng thời phục vụ như một góc học tập ấm cúng bên cửa sổ.

Bố trí giường tầng vào góc nhà

Bố trí giường gỗ đa năng vào góc tường

Một lựa chọn sắp xếp thông minh khác cho giường tầng đa năng là bố trí chúng vào góc. Đây là thiết kế tối đa hóa việc sử dụng không gian phòng ngủ. Giá sách ở giữa các giường không chỉ tiện lợi mà còn tạo sự phân cách giữa các giường ngủ, và ô trống có đèn chiếu sáng ở đầu mỗi giường sẽ đảm bảo cho trẻ có một không gian riêng. Các ngăn dưới của giường ngủ cho phép mỗi trẻ cất giữ một số đồ đạc của mình, có kèm theo một phích cắm điện để sử dụng các thiết bị điện tử khác.
Đây là giải pháp hiện đại giúp tối ưu và tiết kiệm không gian cho phòng ngủ của bé. Chiếc giường gỗ đa năng cho bé này đã mở ra một không gian sống lý tưởng, đầy sáng tạo để con được thỏa sức vui chơi và ngủ nghỉ trong điều kiện tốt nhất. Cha mẹ có thể tham khảo thêm rất nhiều mẫu giường ngủ gỗ cho bé, hay đồ chơi bằng gỗ cho bé nhà mình tại www.dogochobe.com để cho con một không gian ngủ và chơi thoải mái nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *