Trang trí nội thất phòng bé theo chủ đề “Chim cánh cụt”

Bạn có nghĩ chỉ trong vài tuần. Phòng ngủ em bé từ một không gian trống rỗng sẽ là nơi trú ẩn tuyệt vời cho những chú chim cánh cụt dễ thương. Với không gian xám, trắng của mùa đông. Trang trí nội thất phòng bé chủ đề “chim cánh cụt” vẫn vô cùng ấm áp.

Ấm cúng, tiện dụng, gọn gàng, sạch sẽ là điều dễ nhận thấy khi trang trí nội thất phòng bé theo chủ đề này. Bên cạnh các nội thất đa chức năng, chúng ta còn có những món đồ trang trí theo chủ đề vô cùng dễ thương.

Căn phòng của chim cánh cụt

Để trang trí nội thất phòng bé theo chủ đề “chim cánh cụt”. Chúng ta sẽ lựa chọn màu xám và trắng cho căn phòng. Màu xám được xem là màu trung tính. Thích hợp sơn phòng ngủ cho bé trai lẫn bé gái. Giúp làm nổi bật các chi tiết trang trí trong phòng. Ở đây chúng ta trang trí tường với bong bóng lấp lánh hình chữ cái.

Tiếp theo là những món nội thất vô cùng sang trọng. Với tông màu trắng lịch lãm và vô cùng sạch sẽ. Ví dụ như tủ quần áo, ghế ngồi, đèn đứng,…Bạn có thể trang trí thêm với những khung hình màu trắng có hình bé và chú chim cánh cụt dễ thương.

Cũi đa năng và dây trang trí

Trang trí nội thất phòng bé theo tông trắng không thể thiếu chiếc cũi trắng đa năng 4 trong 1. Bạn có thể ghé thăm website của Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé để xem thêm nhiều mẫu giường cũi cực đẹp khác. Chiếc cũi luôn trong trạng thái sẵn sàng biến đổi thành ghế, giường ngủ khi bé của bạn lớn hơn.

Trên tường, bạn có thể treo một dây trang trí chim cánh cụt để thu hút ánh nhìn của bé. Tạo một không gian dễ thương với thú bông cánh cụt bên trong giường cũi. Tuy nhiên thì khi bé ngủ, bạn chú ý bỏ chúng ra ngoài để tránh gây ngạt cho bé nhé.

Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm gối lông khi trang trí nội thất phòng bé. Chiếc gối này dùng để ngay ghế bành để bạn lót đầu hay cho bé tựa lưng. Vừa tiện lợi, vừa xinh đẹp. Nếu chiếc ghế rung chuyển được thì càng tốt. Bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để ru bé ngủ. Bạn và bé sẽ cùng nhau tận hưởng sự thoải mái.

Hi vọng chủ đề “chim cánh cụt” sẽ khiến bé thích thú. Cần mua tất tần tật đồ dùng để trang trí nội thất phòng bé, gọi ngay số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *