Set nội thất trẻ em trọn bộ bằng gỗ gồm những gì?

Mua sắm set nội thất trẻ em vẫn còn khá mới tại Việt Nam. Vì nhiều phụ huynh đã quen với việc mua sắm từng món nội thất một. Và chưa có khái niệm trang trí phòng cho bé 1 cách đồng nhất. Nếu bạn vẫn chưa biết set nội thất trẻ em bằng gỗ là gì? Một set trọn bộ bao gồm những món nội thất nào? Thì đọc ngay bài viết sau đây nhé.

Set nội thất trẻ em trọn bộ bằng gỗ là một tập hợp gồm nhiều món đồ nội thất phòng ngủ khác nhau. Tất cả đều làm từ gỗ. Đó có thể là gỗ rắn như gỗ thông, gỗ anh đào, gỗ sồi, gỗ cây óc chó,…Hoặc từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ thiết kế linh hoạt, bền chắc và tạo được nhiều kiểu dáng khác nhau. Thông thường, những set nội thất cho bé sẽ từ 2 món đồ trở lên. Nhiều nhất sẽ là 5-6 món đồ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bé, diện tích phòng ngủ mà phụ huynh sẽ mua số lượng tương ứng. Các nhà sản xuất có thể bán đầy đủ set trọn bộ hoặc riêng lẻ nếu khách có nhu cầu. Trong hầu hết các bộ set nội thất trẻ em. Giường ngủ là nội thất quan trọng nhất cần phải có.

Số lượng và màu sắc như thế nào?

Tuy nhiên, một số bộ set phòng ngủ có thể có chút khác biệt. Lấy ví dụ như giường tầng thì vẫn có thể gọi nó là bộ set. Vì nó có thể tích hợp trong nó kệ, hộc tủ ngăn kéo, giường phụ và tủ quần áo chẳng hạn. Nghĩa là nhiều thứ trong 1 sản phẩm. Thích hợp cho những phòng ngủ trẻ em quá nhỏ và chật hẹp. Mà bố mẹ vẫn muốn bé có đầy đủ tiện nghi trong phòng. Trên thực tế, không chỉ một chiếc giường tầng được gọi là bộ set nội thất trẻ em. Mà một chiếc giường đơn đa chức năng cũng có thể gọi là bộ set trọn bộ.

Màu sắc của một bộ set nội thất cho bé khá là đa dạng. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong sở thích của bé trai, bé gái. Với các màu tự nhiên của gỗ các loại. Đến các màu trung tính như trắng, đen, xám, màu be. Những màu tươi tắn kèm hình vẽ sẽ thích hợp cho các bé mới biết đi sử dụng đến tuổi trung học. 1 bộ set nội thất có thể đồng nhất về màu sắc. Cũng có thể khác nhau về màu sắc nhưng theo quy luật phối màu kết hợp. Màu này tương xứng với màu kia nhưng vẫn có sự hài hòa theo ý đồ của nhà sản xuất.

Một set nội thất trẻ em gồm những gì?

Như đã nêu ở trên, một set nội thất trẻ em thông thường sẽ nhất định có giường ngủ. Tuy nhiên trong trường hợp bạn đã có giường ngủ cho bé. Có thể sắm trọn bộ nội thất phòng ngủ bổ sung. Thông thường, giường ngủ, tủ quần áo, bàn ghế học tập là 3 món nội thất quan trọng nhất. Vì chúng giải quyết 3 nhu cầu quan trọng nhất của 1 phòng ngủ. Đó là ngủ, học tập và lưu trữ. Một số món nội thất bổ sung khác cũng khá được ưa chuộng và được nhiều nhà sản xuất đưa vao bộ set. Ví dụ như bàn đầu giường, kệ sách, kệ trang trí,…Điều đặc biệt khi mua set nội thất trẻ em chính là bạn có thể thấy vài thiết kế bao gồm 2-3 chức năng trong nó. Có thể kể đến như giường kèm hộc tủ ngăn kéo đựng quần áo. Hay bàn học kèm kệ sách,…

Có chiếm quá nhiều diện tích hay không?

Trước khi mua bất cứ set nội thất trẻ em nào. Bạn cũng phải đo đạc không gian phòng ngủ của bé. Xem chúng sẽ chứa được bao nhiêu món đồ. Sau đó xem xét nhu cầu của bạn, của bé để xem cần những gì và không cần những gì. Vì mua nhiều không hẳn là tốt. Sau đó bạn mới tiến hành đặt hàng hay mua sắm.

Lời khuyên là nên mua bộ set theo combo 2 hoặc combo 3 là lý tưởng nhất. Nếu phòng của bé rộng, bạn có thể chọn kích thước bộ set lớn một chút. Hoặc mua trọn bộ set 4-5 món. Ví dụ phòng lớn cho 1 bé sử dụng thì mua giường 1m2x2m, tủ quần áo đôi, bàn học lớn kèm kệ. Còn nếu phòng ngủ của bé quá nhỏ hẹp, mà có đến 2 bé ngủ chung 1 phòng. Giường tầng chính là giải pháp lý tưởng nhất. Mua trọn bộ set giường tầng kèm kệ, tủ quần áo/tủ ngăn kéo. Hoặc có kèm thêm bàn học bên hông chẳng hạn,…

Có phải tất cả đều làm bằng gỗ?

Khi mua set nội thất trẻ em trọn bộ bằng gỗ. Hầu như tất cả các món đồ đều làm từ chất liệu gỗ. Tuy nhiên thì trên thực tế bạn vẫn sẽ tìm thấy một số bộ set kết hợp với kim loại. Chẳng hạn như giường tầng có cầu thang với tay vịn bằng kim loại. Lan can chắn giường tầng phía trên làm bằng kim loại. Mục đích là để gia tăng sự cố định, chắc chắn cho các em bé sử dụng giường tầng. Nhưng nếu bạn thích mọi thứ đều 100% gỗ thì hoàn toàn có thể tìm thấy trên thị trường.

Mua ở đâu?

Hiện Baby’s Wooden World là một trong những nhà sản xuất hàng đầu và tiên phong trong việc cung cấp nhiều set nội thất trẻ em bằng gỗ. Với mẫu mã đa dạng, nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng, nhiều kích thước và cực kỳ bền chắc. Bé có thể sử dụng trọn bộ ít nhất từ 15 năm. Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất bộ set theo yêu cầu và nhận tư vấn, trang trí nội thất cho bé. Đảm bảo giá tốt và chất lượng cao nhất thị trường.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *