Ra mắt kệ sách hình cây kiêm luôn trang trí phòng cho bé

Bé nhà bạn quá lười đọc sách? Bé lại không thích căn phòng nhàm chán của mình? Vậy bạn hãy mua ngay kệ sách hình cây độc đáo mới vừa ra mắt trên Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Chắc chắn em bé sẽ rất thích thú và gia tăng sự hứng thú với sách vở và phòng ngủ của mình cho xem.

Kệ sách hình cây là một xuất phẩm mới ra lò tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. Thuộc phân khúc đồ trang trí nội thất cao cấp. Sản phẩm kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo của bé. Giúp bé ham học hỏi, đọc sách nhiều hơn cũng như là làm tăng sự gắn bó của bé với phòng ngủ của mình.

Không gian sống động

Ngày nay, những chiếc kệ sách không còn giam mình trong những kiểu dáng nhàm chán nữa. Không còn cao, hình chữ nhật với những ô vuông mà khi trưng bày sách lên chỉ thấy buồn ngủ. Kệ sách hình cây là bước tiến mới phá bỏ mọi truyền thống của kiểu kệ sách thông thường. Mang đến không gian sống động cho phòng ngủ em bé hay bất cứ nơi đâu trong nhà. Như phòng khách, phòng bếp. Với thiết kế thấp, độc đáo và kiểu dáng như những chiếc kệ.

Kệ và tủ sách

Không chiếm diện tích sàn và làm mới bức tường là 2 ưu điểm nổi trội của kệ sách này. Bạn chỉ cần cố định kệ sách vào tường là bé sẽ có ngay một khu vực học tập, vui chơi lý tưởng. Vừa đóng vai trò là kệ trưng bày, vừa đóng vai trò là tủ sách. Bé có thể trưng bày, lưu trữ đồ chơi, đồ lưu niệm, đồ dùng học tập ở ngăn này. Sau đó dùng để sách, truyện tranh, sách giáo khoa ở những kệ khác vô cùng tiện lợi. Gọn gàng và không mất thời gian sắp xếp, tìm kiếm.

Màu đẹp, kiểu độc đáo

Kệ sách hình cây có màu xanh lá cây chủ đạo. Với thiết kế những nhánh cây tỏa ra tươi tốt. Có cả hình ảnh lá và những chú chim non dễ thương. Tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé, bạn có thể đặt màu kệ sách mình thích. Thậm chí là tùy chỉnh kiểu dáng, kích thước, chất liệu bạn muốn. Một số màu phổ biến và được yêu thích là xanh lá, trắng và màu gỗ tự nhiên. Thích hợp trang trí phòng bé theo chủ đề khu vườn bí mật, chủ đề động vật hay rừng xanh đáng yêu.

Sản phẩm dễ lắp đặt, dễ sử dụng cũng như là dễ lau chùi. Bạn có thể mua ngay kệ sách hình cây trên website của chúng tôi nhé. Hoặc cần tư vấn vui lòng gọi đến số điện thoại 0911932526-0916712526. Chúng tôi sẵn sàng giới thiệu thêm cho bạn nhiều kệ sách độc đáo và xinh đẹp nhất trên thị trường.

5/5 (1 Review)

2 thoughts on “Ra mắt kệ sách hình cây kiêm luôn trang trí phòng cho bé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *