Phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng dành cho bé trai sơ sinh

Với tông màu xám trung tính, căn phòng ngủ dành cho bé trai sơ sinh không những không lạnh lẽo mà còn trở nên ấm cúng. Màu sắc xám dễ dàng phối hợp cùng nội thất màu trắng. Phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng này sẽ khiến nhiều bố mẹ yêu thích.

Mặc dù là phòng dành cho bé trai sơ sinh, nhưng phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng này khá mềm mại và yên tĩnh. Vừa có những chi tiết dễ thương, nhưng cũng làm nổi bật sắc màu của “baby boy” lắm.

Giường cũi trang nhã

Thông thường, nhiều bố mẹ lựa chọn nôi cũi màu trắng cho bé gái. Bé trai thì chọn màu nâu hay đen. Tuy nhiên, phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng dành cho bé trai sơ sinh sẽ trở nên trang nhã hơn nếu bạn chọn một nôi cũi trắng. Vì màu trắng sang trọng, trung tính, không kén người dùng. Tốt nhất là nên chọn nôi cũi 4 trong 1 tại Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé. 1 chiếc nôi cũi mà 4 nội thất trong đó. Có thể kể đến là cũi, ghế, giường ban ngày, giường ban đêm.

Tủ quần áo và kệ trang trí

Phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng dành cho bé trai tiếp tục với chiếc tủ quần áo màu trắng. Kiểu dáng không hề nữ tính mà còn phong cách, hiện đại. Mặt trên tủ còn có khay nệm để mẹ cho bé nằm thay tã, thay quần áo. Kế bên khay, mẹ có thể để thêm vài đồ dùng cá nhân. Ví dụ như tã, dầu xoa em bé,…

Những chiếc kệ gỗ ngang tinh tế được sắp xếp cao thấp trên tường. Tạo điều kiện cho bố mẹ trang trí với gấu bông, khung ảnh, chữ cái tên bé, giày. Hoặc bố mẹ có thể gắn thêm móc treo quần áo sơ sinh cho bé.

Góc học tập và thư giãn

Kế bên cửa sổ, bố mẹ hãy lắp những kệ nổi đựng sách cho bé. Phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng còn dễ thư giãn với ghế ngồi và ghế tựa chân. Ngoài ra còn có bàn đầu giường và đèn bàn. Mẹ và bé có thể cùng nhau ngồi đọc truyện, kể chuyện. Hoặc mẹ có thể ngồi ru bé ngủ, cho em bé bú, cho bé ăn. Ánh sáng từ đèn bàn sẽ giúp mẹ dễ dàng chăm sóc bé về đêm. Bé cũng sẽ dễ đi vào giấc ngủ nhờ ánh sáng đó.

Cuối cùng, chọn một chiếc rèm cửa màu xám để hạn chế ánh sáng tự nhiên chói chang. Bố mẹ có thể trang trí thêm trên tường vài khung hình gia đình thật nhiều kỷ niệm.

Phòng ngủ màu sắc nhẹ nhàng này sẽ giúp bố mẹ có thêm ý tưởng trang trí phòng cho bé trai sơ sinh. Nhớ xem thêm nhiều ý tưởng trang trí tại website của chúng tôi. Cần mua hàng và tư vấn có thể gọi nhanh đến số 0916712526 – 0911932526 nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *