Một giường trẻ em nên có bao nhiêu chiếc gối?

Để có một giấc ngủ chất lượng cũng như những giờ thư giãn nhất. Giường trẻ em xem ra cần nhiều sự đầu tư hơn chúng ta nghĩ. Từ chọn giường, chọn nệm, chọn bộ đồ giường và bây giờ là có nên để quá nhiều gối. Bạn đừng nghĩ đây là một vấn đề cỏn con. Vì chúng cũng đóng vai trò quan trọng trong thẩm mỹ phòng ngủ. Cũng như khiến bé có ngủ ngon hay không.

Baby’s Wooden World nhận thấy rằng có hai loại trẻ em trên thế giới. Thứ nhất là những bé yêu thích một sự phong phú của gối trên giường trẻ em. Thứ hai là những bé không thích giường mình có quá nhiều thứ như vậy. Chắc chắn, gối trang trí là cách đơn giản nhất để nâng cao phòng ngủ của bé. Từ tiện dụng cho đến sang trọng.

Bé sẽ ở trong phòng ngủ hơn 3.000 giờ một năm. Điều quan trọng là phải khiến bé yêu thích môi trường xung quanh. Một số gối trang trí thực sự khá linh hoạt. Không chỉ tăng cường vẻ ngoài và phong cách của giường cho bé. Mà còn phục vụ cho mục đích thiết thực. Vậy bé cần bao nhiêu cái gối trên giường? Và chúng nên được sắp xếp như thế nào? Có 3 loại gối thích hợp cho giường trẻ em.

1.Gối ngủ

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản: gối ngủ của bé. Gối ngủ là phải có trong phong cách trang trí của bạn. Một chiếc gối ngủ là điều cần thiết cho mỗi giường ngủ trẻ em và người lớn. Hầu hết mọi người có ít nhất 1-2 cái trên giường. Nếu là giường đơn. Hoặc 2-4 cái nếu là giường đôi. Gối ngủ thường có ba kích cỡ lớn. Một số có kích cỡ nhỏ hơn tùy vào giường ngủ và độ tuổi của bé.

  • Tiêu chuẩn: 20 x 26 inch (khoảng 50×65 cm)
  • Nữ hoàng: 20 x 30 inch (khoảng 50×75 cm)
  • King: 20 x 36 inch (khoảng 50×90 cm)

Ngoài gối ngủ, chúng tôi khuyên bạn nên bảo vệ cho gối ngủ của bé. Nghĩa là nên dùng bao/vỏ áo gối để bọc vào gối. Chúng không chỉ bảo vệ chống lại bọ, ve, bụi mà còn kéo dài tuổi thọ của gối. Gối ngủ thường bị ố màu với các loại dầu tự nhiên của cơ thể khi ngủ. Chưa kể có thể có nước dãi của bé khi bé ngủ say. Nên để giữ vệ sinh cho giường trẻ em. Bạn nên cho bé dùng vỏ áo gối và nhớ thay 1 tuần 1 lần. Khi trang trí phòng cho bé, bạn có thể dùng ruột gối hơn và trang trí với bao áo gối họa tiết đẹp. Để làm sống động giường ngủ và phòng ngủ của bé.

2.Gối trang trí

Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao giường trong tạp chí trang trí nhà luôn trông rất tuyệt vời? Câu trả lời chính là việc họ dùng gối trang trí. Chúng còn được gọi là gối hình vuông có nguồn gốc ở châu Âu và có thể dùng như gối ngủ.

Ở châu Âu, gối trang trí giường trẻ em được gọi là gối Euro. Là sự pha trộn cuối cùng của chức năng và thời trang. Thực tế, nó cung cấp hỗ trợ khi bé đang ngồi trên giường đọc sách hay xem ti vi. Nó cũng bảo vệ đầu giường. Thích hợp nhất cho những chiếc giường em bé không có đầu giường.

Từ quan điểm thiết kế, một số gối trang trí cao và to giúp tạo cảm giác chiều cao cho giường của bé. Bạn nên dùng thêm vỏ gối để giữ sạch sẽ cho phòng ngủ của bé. Dù nhiều trong số chúng có các họa tiết sẵn cực kỳ đẹp.

Chúng tôi đề nghị một chiếc gối trang trí trên một chiếc giường đôi. Có những kích thước khác của gối trang trí, giống như gối ngủ. Ví dụ như tiêu chuẩn, kích thước nữ hoàng và vua. Đối với những bé không thích trang trí giường trẻ em với gối lớn. Một bộ gối trang trí là một lựa chọn tuyệt vời. Chúng thường được bao áo gối để phù hợp hoặc phối hợp với chăn bông. Những chiếc gối này không chỉ làm tăng vẻ đẹp của giường mà còn khá thiết thực. Vì chúng cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời khi bé thức dậy hay ngồi dậy.

3.Gối tạo điểm nhấn

Trong khi 2 loại gối được đề cập trên cho đến nay có sử dụng thực tế. Những chiếc gối tạo điểm nhấn lại tạo ra niềm vui và cá tính. Hãy coi chúng là đồ trang sức của chiếc giường trẻ em. Nếu giường của bé là trung tính và vượt thời gian như một chiếc váy đen nhỏ. Gối có thể là vòng cổ hoặc bông tai hợp thời trang. Nhiều bố mẹ thường thay đổi gối tạo điểm nhấn cho bé theo các mùa. Với các họa tiết, hoa văn, màu sắc và quy mô khác nhau. Các tùy chọn là vô hạn: màu đậm, lông giả,…

3 cách sắp xếp gối của bé

Bây giờ bạn biết các loại gối có sẵn cho bé. Bạn có thể bắt đầu trang trí giường của bé. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn tìm ra cách bạn muốn tạo kiểu cho gối trên giường trẻ em. Tuy nhiên thì đừng nên để nhiều quá. 1 giường cho 1 em bé nằm chỉ nên có từ 2-3 chiếc gối mà thôi.

Cổ điển/truyền thống: Giường kiểu cổ điển thường có số lượng gối trang trí cao nhất. Nếu bạn thích một cái nhìn lãng mạn hơn, bạn có thể thêm nhiều màu lãng mạn cho bé. Nếu muốn một cái nhìn trung tính, giữ mọi thứ đối xứng. Ví dụ xếp gối ngủ ẩn sau một bộ gối trang trí hình vuông nhỏ hơn.

Tối giản: Đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn phòng bé như một khách sạn kiểu dáng đẹp, hiện đại, siêu tinh vi. Mà không có bất kỳ phiền toái nào. Đặt gối bằng phẳng và xếp chồng lên nhau. Gối ngủ ở phía dưới và hai chiếc gối trang trí cùng kích cỡ ở trên cùng.

Boho: Chỉ cần lớp gối trong hình dạng khác nhau, kích cỡ, mô hình, kết cấu và màu sắc cho một cái nhìn vui tươi. Đó là niềm vui và nỗ lực và cho thấy rằng bạn không khiến giường trẻ em quá nghiêm túc.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *