Làm thế nào để chọn mua một chiếc tủ quần áo trẻ em phù hợp?

Tủ quần áo là một trong những món đồ nội thất phòng ngủ quan trọng. Món đồ này đặc biệt có ý nghĩa với các bé từ 11 tuổi trở lên. Giai đoạn này là giai đoạn bé sắp chuyển tiếp lên trung học. Nhu cầu lưu trữ quần áo, đồ dùng cá nhân ngày một tăng. Vậy làm thế nào để chọn mua một chiếc tủ quần áo trẻ em?

Tủ quần áo trẻ em theo thời gian vẫn phát huy sức hút mãnh liệt trong các dự án thiết kế nội thất. Cùng với giường ngủ, bàn học cho bé. Tủ quần áo trở thành các mảnh nội thất không thể thiếu trong phòng ngủ hiện đại. Dù cho bé của bạn là nhóc tì sơ sinh, hay là nhóc tì tiểu học và thanh thiếu niên đang lớn. Tủ quần áo của trẻ em ngày nay ngoài lưu trữ. Còn là con đường dẫn đến một vùng đất tưởng tượng huyền diệu.

Trong khi bạn có thể không thể hứa với con bạn một thế giới hoàn toàn mới ngoài cánh cửa tủ quần áo của bé. Bạn có thể làm cho phòng ngủ của bé trông mê hoặc. Với những ý tưởng tủ quần áo từ cổ điển đến hiện đại. Cũng giống như giường ngủ, tủ quần áo trẻ em ngày nay có thể được chế tác theo chủ đề. Nhằm mang đến một hệ thống không gian cất giữ cực lớn. Bên cạnh đó cũng thực hiện nhiệm vụ trang trí và làm mới phòng ốc.

Chú ý đến hình dạng

Một tủ quần áo hình chữ nhật đơn giản với cửa đôi có thể tiện dụng. Nhưng có rất nhiều ý tưởng hình dạng đẹp khác ngoài thị trường mà bạn có thể chọn. Tủ quần áo hình mái nhà trông khá kỳ lạ và dễ thương. Hoặc nếu bạn đang tìm cách tiết kiệm không gian, tủ quần áo có thể được tích hợp bên dưới một chiếc giường tầng. Với việc con bạn ngủ trên giường trên cùng. Nếu bạn thích, bạn có thể thêm một bức màn dài được gắn trên tủ quần áo hoặc khu vực ngủ của bé.

Ngày nay, tủ quần áo trẻ em ngoài loại cửa mở thì có thể kèm theo các ngăn kéo bên dưới. Bàn tay chế tác của người thiết kế nội thất đã cho ra đời nhiều mẫu tủ đáng kinh ngạc. Tùy vào chủ đề phòng ngủ hay phong cách bạn muốn tạo ra cho bé. Mà chọn hình dáng tủ theo ý muốn.

Chất liệu, màu sắc và các chi tiết khác

Một tủ quần áo bằng gỗ tối màu được đánh bóng cao với một số chi tiết được chạm khắc. Hoặc những màu sắc như trắng, kem, hồng, vàng khác đem lại cảm giác cổ điển. Trong khi cánh cửa tủ nhân đôi trông thật quyến rũ. Nó cũng khá hữu ích để gắn gương cho mục đích thử trang phục của bé.

Tủ quần áo làm từ gỗ nhẹ hơn như thông (gỗ mềm) và phong (gỗ cứng) có xu hướng có hạt tự nhiên đẹp. Một số tủ quần áo trẻ em làm từ gỗ công nghiệp thêm một cảm giác thoáng mát cho căn phòng. Gỗ tếch, gỗ cây óc chó và gỗ hồng mộc có màu tối hơn, đôi khi màu tía, hạt trông đẹp hơn. Tóm lại, bạn nên chọn tủ gỗ thay vì các tủ vải, tủ sắt nếu muốn phòng bé nhẹ nhàng, ấm cúng, xinh đẹp.

Ngoài ra, hãy chọn một tủ quần áo cực kỳ hiện đại được trang trí với một bảng màu tươi sáng. Hoặc thậm chí với hình ảnh của nhân vật hoạt hình hoặc phim yêu thích của con bạn. Tủ quần áo nên mua lớn để có thể được tùy chỉnh và chuyển giao. Trong trường hợp bộ phim yêu thích của con bạn. Hoặc màu sắc yêu thích của chúng có xu hướng thay đổi từ năm này sang năm khác. Nên lựa những màu sắc và chi tiết trung tính, trưởng thành.

Tủ quần áo: không chỉ là không gian kệ

Tủ quần áo trẻ em cung cấp rất nhiều kệ và không gian lưu trữ cần thiết cho phòng ngủ của con bạn. Nhưng chúng còn làm được nhiều hơn thế. Chúng thực sự có thể làm sáng lên một phòng ngủ. Và biến nó thành một nơi thú vị để bé mơ mộng, vui chơi. Tương tự như giường ngủ, tủ quần áo còn có thể là nơi bé đựng sách vở, bộ sưu tập để khoe cùng bạn bè mỗi lần bạn bé đến chơi nhà.

Khi cho bé sử dụng tủ quần áo, hãy dạy trẻ gấp và chăm sóc quần áo của chúng. Và khuyến khích chúng thể hiện bản thân bằng cách chọn trang phục của riêng mình. Là cách để bé sử dụng hiệu quả chiếc tủ. Ngoài ra, tủ quần áo cũng là một cách để bé biết tổ chức, sắp xếp. Và để lại đồ đạc đúng chỗ sau khi sử dụng. Đó là một điều tuyệt vời mà bố mẹ có thể làm cho bé.

>>>Xem thêm tủ quần áo trẻ em tại đây

Ngày nay, rất dễ dàng để mua tủ quần áo trẻ em trực tuyến. Có rất nhiều tủ quần áo rực rỡ để lựa chọn trên internet. Hoặc bạn có thể làm một cuộc viếng thăm cửa hàng Baby’s Wooden World vào dịp cuối tuần. Để xem mẫu tủ nào bạn sẽ yêu thích. Nếu bộ sưu tập quần áo của con bạn đã bắt đầu vỡ ra khỏi tủ ngăn hiện tại của bé. Cũng như chúng dần trở nên như một chiến trường bừa bộn. Bây giờ có thể là thời điểm hoàn hảo để khám phá các lựa chọn mới. Để mang lại cho bé một tủ quần áo tuyệt vời cho căn phòng dễ thương. Gọi ngay cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần tư vấn về nội thất phòng ngủ trẻ em nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *