Kệ trang trí phòng cho bé có phải là giải pháp lưu trữ tốt?

Có rất nhiều lợi ích mà một chiếc kệ trang trí mang đến cho bé và cho cả nhà của bạn. Nhưng không phải ai cũng biết được điều đó. Mối quan tâm lớn nhất của những phụ huynh khi mua kệ trang trí. Chính là những chiếc kệ này có phải chỉ đơn thuần dùng trang trí hay không? Có lưu trữ được không và lưu trữ tốt thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Kệ trang trí có phải là giải pháp lưu trữ tốt? Một ông bố, bà mẹ trẻ có em bé, thậm chí là 2 em bé cần rất nhiều không gian để lưu trữ khối lượng lớn đồ đạc. Với rất nhiều thứ cho những em bé nhỏ như vậy. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra tầm quan trọng của không gian lưu trữ cho phòng ngủ của trẻ em. Đặc biệt là phòng của bé sơ sinh. Việc thông minh về các giải pháp lưu trữ. Sẽ giúp đảm bảo rằng bạn sử dụng không gian theo cách tốt nhất có thể. Để làm cho căn phòng nhỏ cực kỳ tiện dụng. Trong đó, những chiếc kệ trang trí sẽ cho bạn thấy chúng không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp cho không gian.

Có nhiều lựa chọn lưu trữ khác nhau cho bất kỳ phòng nào. Vì phòng trẻ con nào cũng không có khác biệt. Chọn hệ thống lưu trữ thích hợp cho bạn và con bạn. Sẽ giúp bạn cá nhân hóa hệ thống tổ chức. Và giữ những thứ đúng vị trí, đúng nơi mà chúng thuộc về.

Tùy chọn giải pháp lưu trữ

Một lựa chọn phổ biến cho đồ chơi trẻ em là một hộp đồ chơi. Một hộp đồ chơi là một cách tuyệt vời để giữ thú nhồi bông, búp bê. Cũng như các đồ chơi hình khối ngoài sàn nhà và chứa chúng gọn gàng ở một nơi. Tuy nhiên, điều này có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho trẻ nhỏ hơn. Khi một em bé vẫn đang phát triển, một hộp đồ chơi có thể dẫn đến các ngón tay bị chèn ép. Vì bé có thể khó mở và đóng thùng chứa. Lúc này, đồ chơi nên được đặt trên kệ trang trí để bé dễ tiếp cận hơn. Và dĩ nhiên, bạn chỉ cần đặt vài món đồ chơi mà thôi.

Tủ quần áo thường được sử dụng như kho lưu trữ tất cả mọi đồ đạc trong phòng của một đứa trẻ. Tủ quần áo có thể là một giải pháp tuyệt vời cho những người muốn có được sự sang trọng, ngăn nắp. Và làm cho căn phòng gọn gàng, đơn giản bằng cách đóng cửa. Tuy nhiên, không có hệ thống tổ chức bên trong tủ quần áo. Khiến chúng có thể nhanh chóng trở thành một mớ hỗn độn lớn. Lúc này, kệ trang trí tiếp tục là một lựa chọn lưu trữ tốt. Kệ là một cách tuyệt vời để giữ tất cả mọi thứ không vương vãi trên sàn nhà. Và giữ cho phòng của một em bé được tổ chức.

Giá sách trong phòng bé sơ sinh

Kệ trang trí phòng cho em bé không cần phải được sản xuất và bán dưới dạng bộ set hay kệ chuyên dụng. Chúng có thể là một tủ sách nghiên cứu, một kệ nhà búp bê, kệ lục giác, kệ thang, kệ đám mây,…Tất cả đều làm cho phòng của con bạn theo thứ tự. Chúng có thể dùng thay giá sách. Không chỉ để giữ sách và sách tô màu yêu thích của con bạn. Mà còn có thể là nơi tuyệt vời để lưu trữ trò chơi và các đồ lưu niệm khác.

Trên kệ trang trí ở những vị trí cao hơn, sử dụng giỏ để giữ các vật dụng thường xuyên sử dụng. Ví dụ như bột em bé, tã lót và kem dưỡng da để giữ cho mọi thứ dễ dàng tiếp cận. Khi em bé lớn lên, những chiếc kệ vẫn sẽ tiếp tục hữu ích. Chúng có nghĩa là bạn sẽ có một miếng đồ nội thất sẽ phát triển cùng với con bạn.

Lưu trữ với kệ mô-đun

Những chiếc kệ trang trí mô-đun là một lựa chọn phổ biến cho bất cứ ai tìm kiếm lưu trữ trong nhà vì tính linh hoạt của nó. Trong một căn phòng cho bé sơ sinh. Lưu trữ mô-đun có thể giúp các vật dụng em bé được tổ chức. Trong khi cũng có chức năng trang trí hay vách ngăn hoặc khu trưng bày. Một trong những lợi ích lớn nhất của tùy chọn này là các kệ có nhiều thiết kế và màu sắc khác nhau. Khiến chúng trở thành một bổ sung thú vị cho trang trí phòng cho bé. Chúng giúp bạn tổ chức đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em, sách và quần áo. Và đặt chúng trong không gian nhỏ (thùng) của riêng chúng. Khi bạn cần lấy thứ gì đó từ kệ trang trí, hãy kéo một cái thùng ra như ngăn kéo hoặc lấy hết giỏ ra. Khi em bé của bạn bắt đầu lớn lên. Bé có thể sử dụng thùng để tìm hiểu về việc giữ một căn phòng sạch sẽ.

Lưu trữ có thể được trang trí

Các giải pháp lưu trữ không phải nhàm chán và chắc chắn chúng không làm mất đi thiết kế của một căn phòng. Có một số kệ trang trí đẹp mắt sẽ giữ cho mọi thứ theo thứ tự mà vẫn đẹp tuyệt vời. Bạn có thể tìm các thiết kế thú vị. Nhiều nhà sản xuất cung cấp kệ trong hình dạng của những đám mây. Để làm cho phòng em bé của bạn trông giống như trôi nổi trên bầu trời. Một số cung cấp các hình dạng như xe tải, động vật hoặc một bó hoa. Kệ trang trí tùy chỉnh thậm chí có thể có tên của đứa trẻ. Để có một niềm vui mới trên một kệ sách truyền thống, hãy dùng kệ treo với dây hay kệ tròn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *