Chọn giường trẻ em theo cung hoàng đạo của bé như thế nào?

Xu hướng lựa chọn đồ nội thất theo cung hoàng đạo đang lan rộng trên toàn thế giới. Không chỉ người lớn, nội thất trẻ em cũng dần đi theo trào lưu này. Các mẫu giường trẻ em ra mắt với nhiều kiểu dáng, màu sắc. Đáp ứng nhu cầu lựa chọn giường cho bé theo cung hoàng đạo của nhiều bố mẹ. Bạn đang dự định sắm cho bé một chiếc giường ngủ? Vậy hãy đối chiếu cung hoàng đạo của bé với các thông tin thú vị sau đây nhé.

Nhiều bố mẹ tin rằng lựa chọn giường trẻ em theo đúng cung hoàng đạo sẽ giúp bé phát triển tốt hơn. Nó có liên quan một chút đến vấn đề phong thủy nhà ở. Chọn giường theo cung hoàng đạo cũng đem lại nhiều lợi ích trong trang trí nhà cửa. Ví dụ giúp thống nhất chủ đề trang trí, làm hài hòa hơn nội thất phòng ngủ và tạo không gian tươi mới. Để bé lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và ngủ ngon trong trên chính chiếc giường của mình. Vì chúng ta đều biết trẻ con có thể dành hàng giờ trong phòng ngủ của chúng.

Chọn giường trẻ em theo cung hoàng đạo liên quan đến kiểu dáng, màu sắc và thậm chí là chất liệu làm ra chiếc giường ngủ đó. Ngoài ra, một số phụ kiện đi kèm giường như gối, mền, drap trải giường cũng đóng vai trò quan trọng. Chọn giường theo cung hoàng đạo cho bé giúp bạn hình thành cho bé tính cách độc lập, chủ động và tổ chức khoa học hơn. Cũng như góp phần chọn đúng chiếc giường phù hợp với bé nhất.

Cung Bạch Dương

Các bé sinh từ 21/3 đến 20/4 sẽ thuộc cung Bạch Dương. Nếu bé nhà bạn sinh ra vào giai đoạn này trong năm. Thì hãy chọn cho bé chiếc giường có liên quan đến màu đỏ và màu trắng. Giường trẻ em màu trắng khá phổ biến trên thị trường. Bạn chỉ cần dựa vào giới tính em bé mà chọn kiểu dáng phù hợp. Còn màu đỏ có thể chọn giường sơn đỏ, hoặc gỗ anh đào. Hay kết hợp với những bộ đồ giường xen kẽ 2 màu trắng và đỏ. Đây cũng là hai sắc màu chính bạn sẽ chọn làm chủ đạo cho phòng ngủ của bé cung Bạch Dương.

Cung Kim Ngưu

Bé sinh từ 21/4 đến 21/5 sẽ thuộc cung Kim Ngưu. Giường ngủ cho bé thuộc cung này nên chọn màu sắc nhẹ nhàng với xanh và hồng pastel. Là những màu khá phổ biến trong nội thất trẻ em. Mang đến cho bé sự yên tĩnh, nhẹ nhàng, bình yên để dễ vào giấc ngủ. Nếu bé có học bài trên giường thì cũng sẽ tập trung hơn. Bạn có thể chọn giường xanh dương cho bé trai hoặc hồng cho bé gái. Riêng với bé gái cũng có thể kết hợp 2 màu sắc này trong bộ đồ giường.

Cung Song Tử

Bé nào sinh từ 22/5 đến 21/6 sẽ thuộc cung Song Tử. Nên chọn giường trẻ em có thiết kế vân gỗ không theo trật tự hoặc những thiết kế độc đáo, phá cách. Những chiếc giường có hoa văn không theo quy luật cũng khá phù hợp cho bé cung Song Tử. Vì những em bé cung Song Tử yêu thích sự khám phá và sự mới mẻ. Ví dụ có thể chọn giường mô hình ngôi nhà, giường cỗ xe công chúa, xe đua,…

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải là cung hoàng đạo của bé sinh từ 22/6 đến 22/7. Màu xanh nước biển và trắng là hai màu bạn nên chọn cho giường ngủ của bé. Thích hợp cho một chủ đề hàng hải trung tính dành cho bé trai lẫn bé gái. Tạo cho bé cảm giác nhẹ nhàng, yên bình, thanh khiết, mềm mại, ấm áp. Bạn có thể chọn giường đơn tiêu chuẩn màu trắng kiểu cổ điển công chúa cho bé gái. Và giường đơn có khung sơn màu xanh nước biển cho bé trai. Có thể chọn kiểu giường con thuyền, xe cộ nếu bé thích.

Cung Sư Tử

Bé sinh từ 23/7 đến 23/8 sẽ thuộc cung Sư tử. Hay còn được gọi là cung trung tâm của vũ trụ. Giường trẻ em cho bé thuộc cung này nên chọn màu đỏ làm điểm nhấn. Bởi đặc trưng của em bé thuộc cung này là tính cách tự tin, mãnh liệt và có chút khó chịu. Nếu là bé trai có thể chọn giường xe buýt Luân Đôn hay giường có hình dáng xe màu đỏ. Nếu là bé gái thì nên chọn giường kiểu công chúa, cỗ xe cổ tích màu đỏ. Hoặc thay thế bằng những bộ đồ giường nổi bật.

Cung Xử Nữ

Bé sinh vào 24/8 đến 22/9 sẽ thuộc cung Xử Nữ. Giường ngủ màu trắng tinh khiết và màu hồng lãng mạn sẽ là 2 màu phù hợp. Sự kết hợp 2 màu này vào bộ độ giường cũng tạo nên không gian yên bình, thuần khiết. Phù hợp với tính cách dịu dàng của bé.

Cung Thiên Bình

Cung Thiên Bình là những bé sinh từ 23/9 đến 23/10. Giường ngủ cho bé nên đặt trong một không gian yên tĩnh và thanh bình. Sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh lá nhạt và màu trắng thanh khiết sẽ đem đến cảm giác thanh bình, yên ả. Thích hợp cho bé ngủ say giấc vào ban đêm.

Cung Thần Nông

Giường trẻ em cho bé sinh từ 24/10 đến 22/11 nên là màu tím kết hợp với màu trắng. Nơi giường ngủ của bé sẽ tuyệt vời hơn nếu thêm mùi hoa oải hương vừa nhẹ nhàng, quyến rũ vừa bí ẩn, lôi cuốn.

Cung Nhân Mã

Bé nào sinh từ 23/11 đến 21/12 sẽ thuộc cung Nhân Mã. Những bé thuộc cung này sẽ phù hợp với sự kết hợp đa dạng giữa các màu sắc và hình khối. Đồng thời, khi trang trí và chọn giường ngủ nên sử dụng màu xanh nước biển làm màu chủ đạo. Vì biển luôn luôn thay đổi sống động, linh hoạt. Điều này sẽ phù hợp với tính cách thích khám phá của bé.

Cung Ma Kết

Dành cho bé sinh từ 22/12 đến 20/1. Trẻ em thuộc cung này thường sẽ tính cách mạnh mẽ. Vì vậy giường ngủ trang trí với màu sắc và phong cách đơn giản. Ví dụ như màu trắng kết hợp với một ít ren sẽ phù hợp nhất.

Cung Bảo Bình

Bé nào sinh vào 21/1 đến 18/2 sẽ thuộc cung Bảo Bình. Thế nên bố mẹ nên chọn giường trẻ em màu xanh nước biển chủ đạo và các họa tiết không theo quy luật nào. Bên cạnh đó, những chiếc gối kích cỡ khác nhau cũng làm nên sự đặc sắc. Mang lại cảm giác mới mẻ.

Cung Song Ngư

Dành cho các bé sinh trong giai đoạn từ 19/2 đến 20/3. Các bé này sẽ phù hợp với giường ngủ có nền màu trắng và bao phủ toàn hoa hồng. Nếu là bé gái. Còn bé trai thì nên chọn giường màu trắng đơn giản hoặc màu trắng kem không cần họa tiết. Không gian này sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho bé ngủ ngon hơn.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *