Cách tiết kiệm không gian sống với combo giường cũi cho bé

Một phòng ngủ em bé nhỏ hẹp không có nghĩa là bạn gặp gánh nặng với nội thất trẻ em. Vẫn có cách sắp xếp mọi nội thất mà vẫn có đủ không gian sống dễ chịu. Cách tiết kiệm không gian và khiến cho cuộc sống dễ dàng chính là chọn combo giường cũi cho bé.

Combo giường cũi cho bé chính là giải pháp cho các gia đình sống ở đô thị. Đặc biệt là những gia đình sống ở căn hộ, chung cư. Đôi khi để có không gian rộng rãi, bạn phải đánh đổi một số tiền khá đắt. Mà không phải ông bố, bà mẹ nào cũng giàu có.

Nhiều thứ trong một thứ

Combo giường cũi cho bé là món đồ nội thất vô cùng tuyệt vời. Vì nó kết hợp nhiều thứ trong một món đồ. Nó có kích thước của một chiếc giường cũi tiêu chuẩn. Lại có thể biến thành một chiếc giường nhỏ. Chỉ cần vài thao tác, bạn có thể có thêm tủ quần áo hay kệ thay đồ cho bé. Thay vì mua 3 món nội thất riêng biệt. Bây giờ bạn chỉ mua 1, nhưng được cả 3. Tiết kiệm vô cùng.

Cùng bé phát triển

Muốn tiết kiệm, không còn cách nào khách là chọn nội thất cùng bé phát triển. Combo giường cũi cho bé làm được điều đó. Bình thường nó là một giường cũi có tủ quần áo, kệ bên hông. Khi bé lớn hơn một chút, bạn đổi giường cũi thành giường ngủ nhỏ. Khi bé lớn hơn chút nữa, bạn đổi nó thành giường lớn. Khi bé trưởng thành, có thể tháo rời tủ quần áo ra. Nếu thích, bạn cho bé dùng làm vật trang trí trong nhà.

Gợi ý combo

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu cùng bạn 3 loại combo giường cũi cho bé đắt khách nhất hiện nay:

Giường 4 trong 1 màu cà phê Expresso: Thiết kế đơn giản, màu sắc thanh lịch với gỗ thông New Zealand. Sạch sẽ, che được những vết bẩn, không độc hại và bền bỉ trong nhiều năm. Điều chỉnh được theo 4 cấp độ. Tủ có 3 ngăn kéo và ngăn lưu trữ thêm. Tủ có thể tháo rời.

Giường 4 trong 1 màu trắng: Màu đẹp, cổ điển, làm sáng không gian. Tính năng chuyển đổi 4 cấp độ. Có tủ bên hông. Chất liệu làm từ gỗ anh đào cực cứng cáp. Dùng bền và không độc hại lên đến 10 năm.

Giường 2 trong 1 màu anh đào: Combo giường cũi cho bé này trông đơn giản hơn 2 loại trên. Chức năng thì cũng tương tự. Màu sắc là màu anh đào chín. Thiết kế đơn giản, hiện đại. Kệ mở và giường cũi có chức năng thay đổi chiều cao của nệm.

Bạn còn chần chờ gì mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 đặt mua nhanh nào!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *