Cách chọn bộ giường cũi trẻ em tốt nhất cho bé sơ sinh

Bộ giường cũi trẻ em là một phần thiết yếu trong phòng ngủ em bé sơ sinh. Màu sắc, hoa văn, kiểu dáng vô cùng đa dạng ở các cửa hàng. Từ sang trọng, cổ điển, hợp thời mà bạn có thể lựa chọn bất kỳ cái nhìn mà bạn muốn. Những lời khuyên sau sẽ giúp bạn chọn lựa hoàn hảo.

Mua sắm giường cũi cho bé, bạn không thể không mua sắm thêm bộ giường trẻ em. Chúng liên quan đến sự thoải mái, thư giãn của bé khi ngủ. Thế nên chúng cũng phải an toàn và tạo cho bé cảm giác thoải mái.

Không nên cho bé dùng chăn

Bộ giường cũi trẻ em bao gồm nệm, drap trải giường và đồ quay cũi. Tuy nhiên thì đồ quay cũi không phổ biến lắm. Mọi thứ bạn có thể lựa chọn màu sắc cho phù hợp không gian phòng bé.

Trẻ sơ sinh không dùng chăn. Vì thế bố mẹ không nên cho bé dùng chăn mà dùng khăn quấn để giữ ấm cho bé. Vì chăn có thể gây ngạt thở nếu bé quơ tay quơ chân. Khi mua hàng, cần yêu cầu người bán hàng tư vấn bộ giường cũi trẻ em cho phù hợp cũi em bé.

Chất liệu

Bộ giường cũi trẻ em cần phải làm từ chất liệu thoáng mát, dễ thoát hơi và không quá mềm. Nệm cao su không nên quá mềm, cần vững chắc, không lỏng lẻo. Chất liệu drap giường có thể mua loại chống thấm nước hoặc làm từ cotton hay những chất liệu dễ lau chùi. Hoặc bố mẹ có thể mua hai bộ để dự phòng.

Kích cỡ

Nệm đặt vào giường cũi nhất định phải vừa khít. Lời khuyên là không nên mua giường cũi mà không có nệm đi kèm. Hoặc nếu bạn mua những giường cũi có kiểu dáng oval, phải chắc chắn chúng có kèm theo nệm. Nếu không bạn cần tìm mua sản phẩm nệm cho phù hợp.

Nếu bố mẹ muốn bé sử dụng bộ giường cũi trẻ em trong nhiều năm. Hãy mua loại sang trọng một chút. Vì khi lớn bé có thể tiếp tục sử dụng mà bố mẹ không cần tốn kém. Lúc này, giường cũi đa chức năng là sự lựa chọn tốt.

Còn nếu bạn chỉ muốn bé sử dụng trong thời gian ngắn, thì bộ đồ giường tiêu chuẩn là được. Không cần phải mua sắm quá đắt tiền. Thế nên mua giường cũi giá rẻ là được nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé chúc các bố mẹ sẽ tìm được bộ đồ giường trẻ em ưng ý nhé. Bố mẹ có thể chọn họa tiết, màu sắc dựa trên màu phòng ngủ và màu giường cũi. Cần liên hệ mua hàng hay tư vấn, gọi ngay cho chúng tôi tại số 0916712526 – 0911932526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *