999 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sinh đôi cho không gian rộng

Bạn cần tìm ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sinh đôi cho không gian rộng? Những thiết kế dưới đây sẽ tăng thêm cảm hứng cho bạn.

Một không gian rộng rãi là vô cùng lý tưởng cho 2 đứa trẻ sinh đôi chia sẻ hoạt động cùng nhau. Mà bố mẹ không cần lo giảm bớt nội thất này, giảm bớt nội thất kia cho vừa phòng ngủ. Thường thì khi thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sinh đôi cho không gian rộng. Các nhà thiết kế thường khuyên phụ huynh nên dùng 2 chiếc giường thay vì giường tầng. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ riêng tư của 2 đứa trẻ. Cung cấp chỗ nghỉ ngơi mát mẻ, rộng rãi. Mà còn có thể thay đổi khi chúng thành những đứa trẻ thanh thiếu niên. Nếu bạn đang bí ý tưởng thiết kế phòng ngủ cho cặp sinh đôi của bạn. Tham khảo ngay các ý tưởng mới nhất của chúng tôi nhé.

Phòng ngủ hiện đại với kệ ngăn đôi

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em lúc nào cũng phải đề cao tính bền vững, lâu dài. Bạn đã có một không gian rộng rãi. Việc còn lại bài trí nội thất và trang trí sao cho khoa học. Ý tưởng phòng ngủ này của chúng tôi tạo ra một phong cách phòng ngủ mới mẻ, chuyên nghiệp. Thích hợp cho trẻ từ 12 tuổi trở lên. Giường ngủ 2 đứa trẻ được ngăn đôi bằng 1 kệ chung lớn. Mỗi khu vực ngủ của mỗi đứa trẻ đều có bàn đầu giường và tủ. Thích hợp cho cặp sinh đôi trai hoặc cặp sinh đôi gái lúc nào cũng thân thiết bên nhau.

Phòng ngủ cam và xanh

Phòng ngủ này thích hợp cho cặp sinh đôi bé trai. Hoặc sinh đôi 1 trai 1 gái. Màu sử dụng trong thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em này là màu tương phản. Nên nó giúp phòng ngủ nổi bật, thu hút và trẻ em sẽ phân biệt đồ đạc của chúng đễ dàng hơn. Thích hợp cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên sử dụng. Một thiết kế gọn gàng, ngăn nắp và tiết kiệm khoảng rộng cho trẻ vui chơi.

Phòng ngủ bé trai tuổi teen

Mặc dù phòng khá rộng rãi. Nhưng nếu bạn muốn sử dụng diện tích nhiều hơn cho bàn học và khu vực vui chơi của trẻ. Có thể chọn ý tưởng thiết kế nội thất trắng cam này của chúng tôi. Với kệ sách, tủ quần áo lớn, giường kèm giường phụ nằm ngay 1 khu vực. Màu sắc mang đến cho căn phòng ánh sáng tốt và nét tươi vui. Giường phụ có thể được kéo ra và đóng vào gọn gàng. Thích hợp cho gia đình không đủ ngân sách sắm 2 chiếc giường cho bé sinh đôi.

Phòng ngủ với giường ngôi nhà cho bé trai, bé gái

Phong cách thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em trai và gái sinh đôi này khá phổ biến trên thế giới. Khi bé trai, bé gái chia sẻ không gian rộng lớn cùng nhau. Không còn cách nào khác là cung cấp cho mỗi bé một chiếc giường ngủ lớn. Ở đây có giường ngôi nhà xanh cho con trai, ngôi nhà hồng cho con gái. Bạn cũng có thể ứng dụng phòng ngủ này cho 2 bé gái sinh đôi đều được.

Sử dụng trọn bộ set nội thất sinh đôi

Đây là thiết kế cho phòng ngủ trẻ em sinh đôi trai và gái. Và bạn thấy đấy, chúng vô cùng sang trọng và vui tươi. Trẻ có thể gắn bó từ giai đoạn tiểu học cho đến khi qua tuổi thanh thiếu niên. Mỗi chiếc giường đều có chủ đề phù hợp với màu sắc, giới tính đứa trẻ. Bàn học dài nên chúng có thể ngồi học cùng nhau. Ngoài ra cách bài trí kệ, bàn đầu giường, tủ cũng vô cùng bắt mắt.

Phòng ngủ màu xanh lá cây

Ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em này khá trung tính. Cặp sinh đôi trai hay cặp sinh đôi gái đều có thể sử dụng. Màu xanh lá cây mát mẻ gợi thiên nhiên trong phòng. 2 chiếc giường đơn rộng rãi như nhau, 2 khu vực tủ đồ như nhau, bàn ghế dài, kệ lớn. Những đứa trẻ không còn ganh tị, so sánh nhau về không gian nội thất trong căn phòng này. Tạo điều kiện cho chúng gắn bó, hòa thuận hơn.

Phòng ngủ ngăn đôi

Nếu bạn muốn ngăn đôi căn phòng rộng lớn của mình cho 1 bé trai, 1 bé gái cũng không sao cả. Vì về cơ bản, nhu cầu ngủ nghỉ và trang trí phòng của 2 giới tính không giống nhau. Thế nên bạn có thể áp dụng thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em này. Với sơn tường màu xanh cho con trai, màu hồng cho con gái. Giường ngủ mua cùng loại nhưng khác hình vẽ. Sau đó cung cấp tủ, kệ cho phù hợp với giới tính của bé. Thích hợp cho 2 đứa trẻ từ 6 tuổi trở lên.

Phòng ngủ với giường tầng màu trắng

Một khoảng trống chính giữa căn phòng ngủ rộng lớn. Có thể lấp đầy bằng một bộ bàn ghế gỗ dành cho trẻ em. Vừa dễ thương, vừa ấm áp. Giường ngủ lúc này có thể thay bằng giường tầng nếu cặp sinh đôi của bạn yêu thích. Trẻ con nào mà không mê giường tầng kia chứ. Cung cấp thêm cho 2 đứa trẻ một hệ thống kệ tủ đẹp nhiều màu sắc. Đủ không gian cho chúng trưng bày, lưu trữ những thứ mà chúng yêu quý.

Bạn thích thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em nào trong các ý tưởng trên. Đừng ngần ngại để lại bình luận và số điện thoại bên dưới cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gọi và tư vấn, báo giá cho bạn. Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Địa chỉ: 616 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Hotline: 0916712526 – 01655566607
  • Email: dogochobe@gmail.com

 

 

0/5 (0 Reviews)

One thought on “999 thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em sinh đôi cho không gian rộng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *