5 kiểu giường cho trẻ sơ sinh siêu tiện lợi (Phần 1)

Một chiếc giường cho trẻ sơ sinh mát mẻ, tiện dụng sẽ giúp cải thiện tâm trạng của bé. Thậm chí có thể giúp cải thiện tâm trạng của bố mẹ. Bạn sẽ không hối hận khi mua được một chiếc giường vừa có thể làm vú em, vừa làm bạn với bé nhà bạn đâu.

Thế Giới Đồ Gỗ Cho Bé có một bộ sưu tập giường cho trẻ sơ sinh vô cùng tiện lợi. Chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra giải pháp cho bé vừa ngủ, vừa vui chơi thoải mái, mát mẻ.

1.Giường có đường hầm

Nghe qua có vẻ lạ lẫm phải không? Đường hầm ở đây không phải là gầm giường đâu bố mẹ nhé. Đây là kiểu giường cho trẻ sơ sinh khá độc đáo đấy. Giường thiết kế dành cho một bé hoặc dành cho nhiều bé nếu bạn có nhiều con. Đáp ứng nhu cầu ngủ nghỉ và vui chơi.

Vì bên trên sẽ là chỗ dành cho em bé sơ sinh. Phía dưới sẽ là một đường hầm nhỏ để các bé biết đi chui qua chui lại. Đường hầm có thể tháo rời và phần giường trên có thể định vị lại. Biến thành một cái ghế ngồi khi bé lớn.

2.Giường hàm cá mập

Giường cho trẻ sơ sinh này là tác phẩm của nhà thiết kế tài ba Joseph Reginella. Được thiết kế thành phần đầu của con cá mập trồi lên từ mặt nước. Phần bé nằm ngủ sẽ là phân nửa con tàu bị đắm. Khi bé ngủ, trông cứ như có cá mập muốn nuốt chửng bé.

3.Giường định hướng tăng trưởng

Có kiểu dáng của những giường cũi thông thường. Nhưng giường rất bền vững và dễ đổi mới. Bằng cách điều chỉnh các mảnh ghép, bạn có thể nới rộng diện tích giường cho bé. Hoặc chuyển thành chiếc cũi hay một cái giường lớn.

4.Giường mini đô thị

Cái tên của giường cho trẻ sơ sinh này đã nói lên tất cả. Thiết kế nhỏ gọn dành cho những gia đình sống ở căn hộ, chung cư. Các thanh chắn khoảng cách rộng rãi để tăng sự lưu thông khí cho bé khi nằm. Có thể lắp thêm bánh xe, dễ gấp gọn và điều chỉnh được độ cao của nệm.

5.Baby cot

“Baby cot” hay còn được gọi là giường “mother care”. Là thiết kế mới nhất giúp bé thoải mái, an toàn khi ngủ gần giường của bố mẹ. Mẹ có thể dễ dàng quan sát, chăm sóc bé, âu yếm bé khi nằm trên giường.

Chắc rằng các mẹ rất hào hứng với các mẫu giường trên đúng không? Hãy gọi ngay đến hotline 0916712526 – 0911932526 nếu mẹ muốn tư vấn thêm nhiều kiểu giường cho trẻ sơ sinh nhé

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *