5 dự án trang trí phòng cho bé sinh đôi và anh chị em nhỏ

Trang trí phòng cho bé sinh đôi hay anh/chị em chia sẻ phòng với nhau không đơn giản. Bạn phải giải quyết vấn đề không gian ngủ, vui chơi, học tập thoải mái cho cả 2 đứa trẻ. Làm thế nào để chúng không ganh tị, khó chịu và so sánh với nhau? Có thể tìm cảm hứng từ 5 ý tưởng phòng ngủ sau đây của chúng tôi nhé.

Baby’s Wooden World rất vui khi lại có dịp chia sẻ những ý tưởng trang trí phòng cho bé. Đây là một công việc thú vị và tin chắc chỉ những người làm cha, làm mẹ mới hiểu nó tuyệt vời như thế nào. Nhằm giúp cho các bố, các mẹ có thể giải quyết một không gian sống mà có đến 2 đứa trẻ ngủ trong đó. Chúng tôi xin gợi ý 5 ý tưởng cực hay. Dành riêng cho những gia đình có trẻ sinh đôi. Hay anh em trai, chị em gái dùng chung phòng ngủ với nhau. Bạn có thể liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0911932526-0916712526 nếu cần tư vấn thiết kế nội thất trẻ em. Hoặc ghé thăm các bộ sưu tập nội thất gỗ của chúng tôi trên website chính thức nhé.

Dự án số 1

Dự án số 1 hướng đến việc trang trí phòng cho bé sinh đôi. Hoặc bất cứ cặp anh/chị em nào đang bước vào tuổi teen. Bạn có thể chọn giường tầng trung tính với màu trắng và màu vân gỗ. Cấu trúc giường ổn định với thang leo. Vì trẻ em của bạn giờ đây đã lớn nên không còn thích hợp dùng cầu thang nữa. Chiều cao giường trên được nâng lên đáng kể. Tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho bé dùng giường phía dưới. Ngay bên hông giường là một kệ thống kệ lưu trữ cực lớn kèm móc treo đồ. Các trẻ em của bạn có thể chia nhau ra mà sử dụng. Nếu vẫn không đủ không gian lưu trữ, kệ treo tường và tủ quần áo (có kệ) chắc chắn giải quyết ổn thỏa. Cái hay của dự án số 1 chính là giường tầng trên là giường loft. Giường dưới là giường đơn kèm ngăn kéo, bên hông là kệ sách đứng. Bạn hoàn toàn có thể biến đổi chúng khi các bé không còn muốn ngủ chung phòng với nhau nữa.

Dự án số 2

Nhìn màu sắc chắc bạn cũng biết đây là ý tưởng trang trí phòng cho bé gái. Độ tuổi thích hợp sử dụng phòng ngủ này là từ 6-13 tuổi. Bạn có thể sẽ thắc mắc giường ngủ không phải là giường tầng sao có thể cho 2 bé sử dụng. Hiện nay, chúng tôi cung cấp tùy chọn thay đổi cho những giường đa năng như thế này. Bạn có thể thay 2 hộc tủ bên dưới thành giường ngủ để 2 bé có thể sử dụng. Giường tích hợp 3 kệ sách rộng rãi cho bé trưng bày đồ đạc nhiều hơn. Ngoài ra còn có 1 tủ quần áo xinh đẹp mà bạn có thể chọn kích thước lớn hơn cho 2 bé. Bàn học khá nhỏ gọn nên nếu diện tích phòng ngủ cho phép. Bạn có thể đầu tư cho cả 2 bé 2 khu vực học tập.

Dự án số 3

Nếu các bé mới biết đi và tiểu học của bạn muốn ngủ giường tầng. Trang trí phòng cho bé với giường tầng đa năng này là lựa chọn hoàn hảo. Thiết kế hiện đại không giữ lại bất cứ kiểu dáng nào của giường tầng truyền thống. Cải tiến chiều cao thấp hơn và cải tiến cầu thang nhằm tiết kiệm không gian. Tránh vướng víu ngay khu vực ngủ nghỉ của bé. Giường dưới thấp sát đất, có thể dùng thêm lan can chắn giường nếu sợ bé ngủ lăn xuống đất. Lan can chắn giường có độ cao vừa phải ở giường trên. Ngoài giường, kệ treo tường hình hộp chữ nhật cũng giúp căn phòng tiện nghi hơn.

Dự án số 4

Dự án này là ý tưởng trang trí phòng cho bé sinh đôi vì mọi thứ đều y như nhau. Bạn có thể chọn tông màu khác ngoài hồng nếu dùng dự án này cho trẻ em trai. Giường tầng hiện đại có cầu thang nhỏ gọn. Bên dưới giường còn có giường phụ, cầu thang có thêm các ngăn kéo. Giường trên có lan can chắn giường. Thích hợp cho những căn phòng cần tiết kiệm diện tích sàn cho mục đích đi đứng thoải mái hay vui chơi rộng rãi. Kế bên, tủ quần áo 3 cửa và kệ sách thiết kế vừa vặn với trần nhà. Tạo một cảm giác cao hoàn hảo và mẹ không cần lo sợ trần nhà sẽ dơ với mạng nhện, bụi bặm nữa. Cùng với đó là bàn ghế học tập cho 2 bé ngăn đôi bởi tủ 4 ngăn kéo. Dự án này hiện đại, sang trọng, trẻ trung. Mà bé sẽ yêu thích qua những năm thanh thiếu niên của mình.

Dự án số 5

Dự án số 5 này thích hợp cho 1 phòng ngủ kích thước trung bình và lớn. Không gian dư ra là cực kỳ lý tưởng để làm sáng, làm rộng, làm thoáng đãng phòng ngủ. Bé vui chơi cũng an toàn hơn và ngủ cũng nhanh chóng hơn. Trang trí phòng cho bé với dự án này bạn cần 2 chiếc giường ban ngày. Có thể chọn cùng màu hay khác màu, miễn là hợp với nhau. Nên chọn giường đa năng có ngăn kéo hay giường phụ bên dưới để tiện lợi hơn. Một gia tài tủ và kệ đồ sộ ngay khu vực giường ngủ. Đủ cho 2 đứa trẻ dùng đến khi tốt nghiệp đại học. Trong khi đó, bạn có thể đầu tư thêm tủ ngăn kéo, bàn học, kệ treo tường. Nếu các bé của bạn có quá nhiều thứ cần trưng bày và sắp xếp.

Đây là 5 ý tưởng mà chúng tôi đánh giá cao nhất về khả năng sáng tạo, tiết kiệm không gian cho bé sinh đôi, anh/chị em. Các nội thất hiệu quả cho vấn đề này luôn luôn là giường tầng hay 2 giường đơn, tủ quần áo đôi, kệ treo tường hay kệ sách lớn. Bạn hãy thử ứng dụng các ý tưởng trang trí phòng cho bé này và chia sẻ thành quả với chúng tôi nhé.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *