Đẹp hết nấc với 20 mẫu giường tầng hiện đại (Phần 2)

Trẻ em rất thích có một nơi để giúp chúng phát triển trong không gian vui tươi. Nếu các bé nhà bạn đang lớn dần, đây là thời điểm bạn nên xem xét các mẫu giường tầng hiện đại. Cùng xem tiếp 20 mẫu giường tầng đẹp hết nấc sau nhé.

Các mẫu giường tầng sử dụng không gian nhỏ hẹp nhất để tối ưu hóa. Từ phòng đầy màu sắc đến đơn sắc, có chủ đề hoặc chủ đề hỗn hợp. Tất cả đều có lợi khi mua một chiếc giường tầng hiện đại tuyệt vời. Mang đến cho bé một nơi ngập không khí trang trí, vui tươi, hấp dẫn.

1.Giường có màn che

Là kiểu giường tầng màu trắng truyền thống nhưng với sự sáng tạo, một chiếc rèm che màu cam đã được tận dụng. Không gian hài hòa, tươi tỉnh và giường còn có hai ngăn kéo phía bên dưới, ghế ngồi bên hông.

2.Giường cầu thang có chữ

Thay vì các cầu thang thường thấy, giường tầng hiện đại này có cái cầu thang là những chữ gỗ màu đẹp. Vừa dùng để trang trí vừa phục vụ nhu cầu leo lên, leo xuống độc đáo.

3.Giường 2 mặt

Không chỉ là một cái giường tầng bình thường, bạn có thể lật ngược phần giường trên làm thành một giường có mái che. Phần giường đơn phía dưới có thể di chuyển và dời ra chỗ khác tiện lợi.

4.Giường đa năng

Là mẫu giường tầng hiện đại và đa năng khi phần trống bên dưới có thể kê thêm giường đơn tùy thích. Hoặc dùng kê bàn học cho các bé. Các bậc cầu thang thiết kế sáng tạo dùng trưng bày như kệ sách cũng thích hợp.

5.Giường tầng tầm thấp

Thiết kế lạ mắt với các bánh xe phía bên dưới giường. Thuận lợi kéo ra đẩy vào tùy theo mục đích sử dụng. Phần giường trên để ngủ, phần giường dưới có thể dùng làm ghế ngồi. Phần cầu thang còn là các hộc tủ kéo ra vào dễ dàng.

6.Giường kiểu đánh cá

Màu xanh hải quân của giường tầng hiện đại khá đẹp mắt. Phần chắn của giường phía trên nhìn như những chiếc lưới đánh cá. Mỗi ô giường còn có kệ để đồ đạc riêng nữa.

7.Giường gỗ màu cam

Màu sắc đẹp xuất sắc làm sáng những căn phòng vốn buồn tẻ. Thích hợp phối hợp cùng nhiều bộ drap giường, gối và thảm trang trí nhiều màu sắc khác nhau.

8.Giường tầng dạng mở

Giường tầng hiện đại này được thiết kế riêng biệt cho những góc phòng. Hai bên hông giường là những không gian mở rộng rãi, gọn gàng và mang phong cách riêng.

9.Giường chữ X

Cầu thang nối liền hai tầng tạo thành một chữ X độc đáo, xinh xắn có một không hai. Không gian hai bên hông mở tạo sự thông thoáng, mát mẻ và rộng rãi cho các bé hoạt động chung.

10.Giường cổ điển

Kiểu dáng cổ điển nhưng thích hợp cho không gian hiện đại. Màu anh đào chín hiển thị sắc đỏ dưới ánh đèn khiến không gian thêm ấm áp, sang trọng.

Mỗi giường tầng hiện đạiThế Giới Đồ Gỗ Cho Bé giới thiệu trên đây đều hoàn hảo cho phòng ngủ nhỏ hoặc lớn. Tùy thuộc vào số giường và không gian bạn có sẵn. Đặt mua những giường tầng truyền cảm hứng khác qua số 0911932526-0916712526 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *