Đẹp hết nấc với 20 mẫu giường tầng hiện đại (Phần 1)

Nói đến giường tầng, người ta thường nghĩ đến loại giường thích hợp cho những không gian hạn chế. Tuy nhiên, giường tầng ngày nay còn làm được nhiều chức năng hơn thế. Cùng nghía xem 20 mẫu giường tầng hiện đại sau đây nhé.

Ngoài tiết kiệm không gian, 20 mẫu giường tầng hiện đại này còn khiến không gian phòng ngủ thêm tươi mới. Thị trường đồ gỗ hiện tại cung cấp nhiều cơ hội cho bạn để có một phòng trẻ em được thiết kế tốt. Đáp ứng cho nhu cầu lưu trữ và có chỗ nghỉ ngơi, ngủ ngon.

1.Giường treo

Là sự phá cách trong thiết kế phòng ngủ và giường ngủ. Dành cho những gia đình yêu thích sự độc đáo, sáng tạo và muốn thoát khỏi những kiểu giường tầng thông thường.

2.Giường Homestay

Các Homestay tại các thành phố lớn hiện nay đều có mẫu giường tầng hiện đại này. Đáp ứng cho gia đình đông anh chị em và có nhu cầu chia sẻ không gian sinh hoạt chung.

3.Giường tầng kết hợp

Không chiếm quá nhiều diện tích khi giường tầng kết hợp kệ và tủ quần áo. Đơn giản, gọn gàng nhưng vẫn vô cùng sang trọng. Thích hợp cho em bé sinh đôi.

4.Giường nhà cao tầng

Mỗi ô giường nhìn như một ngôi nhà trong một căn nhà cao tầng. Lối đi cầu thang chung nhưng đẹp, tiện lợi. Mỗi ô giường còn có kệ và đèn ngủ riêng biệt.

5.Giường cho nhà gỗ

mẫu giường tầng hiện đại dành cho những căn nhà gỗ. Kiểu dáng thiết kế độc lạ, cầu thang là những hình chữ nhật màu đen và mỗi giường có đèn ngủ chiếu sáng.

6.Giường cho nhà có trần cao

Mặc dù bề ngang phòng ngủ hơi hạn chế, nhưng trần nhà khá thông thoáng. Là nơi lý tưởng để nâng cao giường tầng tạo sự mát mẻ, rộng rãi. Với cầu thang thiết kế đóng vào giường và vách gỗ.

7.Giường ghế kết hợp

Tầng dưới của mẫu giường tầng hiện đại dùng làm ghế ngồi còn tầng trên dùng để ngủ. Giường có thể được đặt kế bên giường bố mẹ nếu không gian nhà quá nhỏ.

8.Giường đặc biệt cho cặp sinh đôi

Thích hợp cho cặp bé trai sinh đôi chia sẻ không gian sống chung với nhau. Giường tầng gọn gàng, màu sắc trung tính chính giữa và có chỗ cho các em bé trang trí chỗ ngủ của mình. Hai bên còn có bàn ghế và kệ học tập vô cùng tiện lợi.

9.Giường kiểu lâu đài

Màu sắc tươi sáng cho một căn phòng thiết kế như lâu đài. Mẫu giường tầng hiện đại thích hợp nằm dựa tường hai bên của phòng ngủ. Chính giữa sẽ có nhiều không gian vui chơi, học tập dành cho các bé.

10.Giường tầng cho căn hộ

Kết hợp được cả một chiếc kệ giày bằng gỗ giúp gia tăng không gian lưu trữ. Màu sắc nổi bật và vô cùng phù hợp những căn hộ cao cấp, sang trọng.

(Còn tiếp)

 

 

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *