1001 mẫu giường tầng gỗ kết hợp không gian chơi cho trẻ nhỏ (phần 1)

Việc cho bé ngủ riêng ngay từ nhỏ để rèn tính tự lập là một bước tiến quan trọng cho sự phát triển của con. Chuẩn bị mọi thứ cho căn phòng mới của con đều phải to hơn và chiếm nhiều không gian hơn để phù hợp với con, đặc biệt là giường ngủ. Nhưng bố mẹ không cần lo lắng đâu vì “chiếc giường tầng gỗ cho trẻ nhỏ” chính là giải pháp cứu cánh cho bạn. Chúng giúp tiết kiệm không gian giường ngủ từ đó có nhiều không gian chơi cho bé, đem đến cho con thật nhiều niềm vui.

Vấn đề lớn nhất với giường tầng cho trẻ nhỏ là con không thể leo lên và xuống bậc thang để vào và ra khỏi giường. Giải pháp rất đơn giản: thay thế chiếc thang bằng một bộ cầu thang, bạn thậm chí có thể sử dụng bộ cầu thang này vào mục đích cất trữ đồ đạc cho bé, và nhớ thêm lan can để chiếc giường được an toàn với con. Rất nhiều mẫu giường ngủ kiểu này trên trang dogochobe.com để các mẹ tham khảo nha.

Bố mẹ có thể chuyển đổi phòng trẻ so sinh sang trẻ nhỏ bằng cách thay đổi chiếc nôi cũi sang giường ngủ gỗ cho bé, bổ sung thêm một tầng nữa kèm theo một chiếc thang. Bằng cách này bạn sẽ tận dụng tối đa không gian và tiết kiệm được một khoản tiền rồi đấy.

Thiết kế tiết kiệm không gian này được tạo ra bằng cách sử dụng hai giường Malm và tủ quần áo Malm. Hai chiếc giường tách rời nhau, được bố trí vuông góc với nhau đảm bảo độ an toàn cao hơn cho trẻ. 2 bộ tủ quần áo được thiết dành riêng cho từng giường.

Và đây là một phương pháp tuyệt vời khác, sử dụng hai giường Kura và ba ngăn kéo Stuva để làm thành những chiếc giường tầng xinh xắn này, bằng cách sử dụng một chiếc giường tầng hoàn chỉnh rồi nâng nệm lên để chứa ngăn kéo. Như vậy là bé đã có tủ để đựng quần áo hay đồ chơi rồi.

Hoặc bạn chỉ cần kết hợp hai giường Kura và không sử dụng ngăn kéo. Bạn vẫn sẽ tiết kiệm được rất nhiều không gian và sẽ có đủ chỗ để chứa những đồ chơi khác cho bé.

Sự kết hợp này sẽ hiệu quả nhất khi được bố trí vào một góc, bạn có thể bố trí thêm một kệ để đồ ở góc ngay trên giường. Giường dưới sẽ thấp hơn và gần sàn nhà nhưng điều đó thực sự tốt cho trẻ mới biết đi, giúp bé có thể dễ dàng đi vào và ra khỏi giường.

Trên đây là một số mẫu giường tầng gỗ cho trẻ nhỏ, hãy theo dõi tiếp phần 2 để cùng khám phá thêm nhiều mẫu giường tầng đáng yêu nữa cho bé nhà mình nhé. Hoặc truy cập ngay www.dogochobe.com để cập nhật những mẫu giường tầng gỗ cho bé mới nhất cũng như được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ lựa chọn giường tầng và các đồ chơi từ gỗ cho bé nha.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *